Những thiết bị cần dùng trong việc thi công bể hải sản nhà hàng tại Hà Nam – Hotline: 0987316102

Behaisan.net tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế dàn bể hải sản, bể cá nhà hàng uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nam nói riêng và phía Bắc nói chung. Dàn bể hải sản với phương châm uy tín, giá thành hợp lý và trọn gói được doanh nghiệp của chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công cho những nhà hàng lớn nhỏ tại hầu hết khu vực Hà Nam và miền Bắc. Với lợi thế đã từng phục vụ cho hàng trăm khách hàng đối tác cùng hàng ngũ nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tin cậy lớn từ các đối tác trên thị trường.

Bể hải sản nhà hàng có cấu tạo thế nào và gồm những thiết bị gì

Việc nuôi nhốt hải sản tươi sống nhu cầu càng cao thì việc kỹ thuật bể càng được chú trọng hơn cả bể cá cảnh:

 • Hệ thống bể chính phải đảm bảo nuôi nhốt đủ lượng hải sản cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn …
 • Hệ thống lọc được thiết kế theo tiêu chuẩn bằng diện tích 1/3 bể chính.
 • Hệ thống điều hòa máy lạnh đảm bảo được độ lạnh cần thiết cho các loại hải sản

Ví dụ như nuôi hải sản thông thường thì có độ lạnh từ 22-24 độ C nhằm đảm bảo môi trường nhiệt độ lý tưởng cho các loại hải sản biển như: Cá song, cá mú, tôm, cua, ghẹ , bề bề,… cùng các loại ốc biển.

Bể hải sản nhà hàng

Những thiết bị cần có trong mỗi bể hải sản nhà hàng

Chúng tôi sẽ cung cấp, cài đặt và quản lý tất cả các bộ phận của quy trình. Điều này bao gồm các thiết bị như máy làm lạnh nước mà chúng tôi có đội ngũ kỹ sư điện lạnh riêng để lắp đặt, hồ lọc nước, máy tách bọt, thiết bị đo nhiệt độ và độ mặn của nước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn khi khỏi phải tìm nguồn và mua bất kỳ thiết bị nào liên quan đến hệ thống giữ hải sản.

Hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước hồ hải sản đó là yếu tố quyết định đến sự hoạt động của dàn hồ hải sản. Khi mà chúng ta có hệ thống lọc nước tốt thì nguy cơ rủi ro chết bệnh của hải sản giảm rất đáng kể,  giúp cho dàn hồ thêm sinh động, đẹp mắt, mang lại sức lôi cuốn từ các loại hải sản tới khách hàng.

Hệ thống lọc nước tại hồ: hệ thống lọc được đặt một phần trong hồ, kết hợp máy và tạo ô xi bên ngoài. Với cách này các loại cặn bẩn, chất thải trong hồ cá được làm sạch nhanh chóng, tạo vẻ mỹ quan ngay lập tức, bắt mắt cho thực khách.

Hệ thống lọc nước ngoài hồ: với chất liệu siêu bền có cấu tạo như tấm màng lọc thông minh, được đặt trong một hệ thống bể lọc nhỏ đặt phía dưới cùng. Với cách này, giảm thiểu tối đa cặn bẩn nhờ hệ thống lọc phụ giúp cho hồ cá chính có độ trong lành, thanh khiết nhất tốt cho sự phát triển của các loài hải sản.

 • Yêu cầu về mặt kỹ thuật của 1 hệ thống lọc bên trong thiết kế thi công hồ hải sản đó là cần phải đủ lớn hoặc bằng 1/3 kích thước bể chính, nên cần có ít nhất là 3 ngăn.
 •  Khử được lượng khí độc trong nước.
 •  Đảm bảo nước bể hải sản phải trong và không có mùi.

Ngăn 1: chứa bông lọc mịn + phần bông lọc thô + tấm Biomass.

Ngăn 2: chứa san hô lọc hoặc đựng tro núi lửa*

Ngăn 3: chứa nước đã qua xử lý sạch sẽ và được bơm lên hồ chính, lưu ý: nếu đó là bể chứa cá nước mặn thì lắp đặt thêm máy skimer (loại máy đánh bọt, đánh tan chất cặn bã hữu cơ)Cho dù bạn nuôi loài hải sản nào đi nữa, bạn cũng phải có thiết bị lọc đảm bảo vệ sinh và giữ sự sống cho các hải sản nuôi trồng trong trong nhiều giờ đợi tới thời điểm chế biến.

Hệ thống lọc rất quan trọng đối với bể hải sản nhà hàng

Một hệ thống hoạt động hiệu quả với chất lượng nước là từ 1 đến 3 tuần đầu  nên trung bình mỗi tháng bạn cần phải 2 lần thay 1/5 tới 1/3 lượng nước trong bể cá.

Máy tách bọt: là thiết bị vô cùng quan trọng trong bể cá cảnh biển, Nó có tác dụng lấy ra khỏi bể chất dơ, chất hữu cơ dư thừa trong bể cá biển, Skimmer trong bể cá cảnh biển làm tăng lượng oxi hòa tan trong nước, ổn định PH, Lấy ra khỏi bể cá một số chất độc hại, Vô vàn tác dụng của Skimmer cho hồ cá biển. Skimmer cho hồ cá biển có rất nhiều loại đa dạng và phong phú, nhiều mức giá và nhiều thương hiệu khác nhau.

Thiết bị đo nhiệt độ và độ mặn của nước: Trong việc nuôi hải sản để cho năng suất cao và hiệu quả thì việc ổn định môi trường nước phù hợp là vô cùng quan trọng, cụ thể là độ mặn của nước. Độ mặn của nước ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh trưởng và năng suất của thuỷ hải sản,nên xác định độ mặn môi trường nước nuôi để có thể tăng giảm tùy thuộc vào tập tính của từng loài thủy hải sản.

Cần xác định rõ lượng nước, phần ánh sáng, độ pH, lượng nitrat, độ mặn trong nước (với các hải sản ở môi trường nước mặn),…Trường hợp bạn nắm được cách chăm sóc dàn hồ hải sản thì cam đoan bạn sẽ có một hồ hải sản chuyên nghiệp và nâng cao uy tín của nhà hàng, giúp cho thực khách thấy lôi cuốn và cảm thấy ngon miệng hơn với các đồ ăn tươi ngon.

Nếu bạn đã có một hệ thống giữ hải sản sống và cần bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và báo giá miễn phí.

Trang bị thêm

Bạn đã có một hệ thống giữ hải sản sống và có mốt số chi tiết khiến bạn không hài lòng với hoạt động của nó? Về mức độ thẩm mỹ cũng không được tốt khi khách hàng bước vào nhà hàng, lúc đến hồ để lựa chọn hải sản thì nước lại đục đến nổi không thấy con nào hết. Hải sản của bạn không đạt chất lượng tốt  hoặc nó có vẻ lờ đờ và gần như sắp chết? Hải sản bị chết từ hệ thống bể hải sản của bạn ở một tỷ lệ cao? Nguyên nhân là do thiết kế hệ thống kém, được thiết kế bởi những người hoặc công ty kém chuyên nghiệp, không có hệ thống bài bản. Thông thường những người này không có nền tảng về kỹ thuật hệ thống thủy sinh và không hiểu các lỗi thiết kế nhỏ có thể gây ra vấn đề lớn trong tương lai cho những nhà nuôi và giữ hải sản.

Trang bị thêm thiết bị để đảm bảo bể hải sản hoạt động tốt nhất

Do vậy Behaisan.net đã cho ra đời dịch vụ này, để giải quyết những vấn đề mà những nhà hàng tại Hà Nam và các tỉnh lận cận đang vướng phải. Nhân viên tốt nhất của Behaisan.net sẽ tiến hành một chuyến kiểm tra hệ thống giữ hải sản sống hiện tại của bạn. Sau đó sẽ liệt kê một báo cáo toàn diện liên quan đến những thiếu sót về hoạt động của hệ thống và chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất để khắc phục những điều trên.

Trang bị thêm cho hệ thống hiện tại không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất, có thể dẫn đến một số gián đoạn kinh doanh đối với doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên những lợi ích mang lại từ việc trang bị thêm này mang lại giá trị rất cao nhưng lại bị đánh giá thấp và thường được bỏ qua.

Địa chỉ thiết kế bể hải sản nhà hàng tại Hà Nam uy tín

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Hà Nam chất lượng để thi công các sản phẩm bể hải sản cảnh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều dịch vụ thi công khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên tùy vào từng dịch vụ sẽ có sự chênh lệch về kiểu dáng thiết kế cũng như giá cả khác nhau.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng. Và lắp đặt một bể hải sản chất lượng đó là Bể hải sản. Là một trong những đơn vị đã có thương hiệu, chất lượng và uy tín trong các công trình xây dựng bể hải sản cảnh trên thị trường.

Việc thiết kế và thi công, in ấn bể hải sản chất lượng phụ thuộc vào bàn tay của những người thợ thi công. Để thiết kế được một chiếc bể mang nét riêng biệt và cao cấp thì phải có người thợ giỏi mới thành công. Vì vậy, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bạn bè và người thân. Hay các chuyên gia trước khi bạn bắt đầu lựa chọn địa chỉ làm bể hải sản. Lựa chọn địa chỉ uy tín là vấn đề cần quan tâm. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa mà đơn vị thi công mang lại. Bể hải sản là một trong những địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Hà Nam uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cam kết xây dựng một hồ hải sản đẹp, chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, luôn sẵn sàng bảo dưỡng, sửa chữa nếu cần thiết.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Hà Nam thì Bể hải sản sẽ là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Với thương hiệu lâu năm và uy tín trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với Bể hải sản để được tư vấn tận tình. Và giúp bạn lắp đặt một sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn.

Vì sao nên lựa chọn BEHAISAN.NET làm đơn vị thi công bể hải sản?

Bể hải sản là vật dụng không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn hải sản. Với mục đích giữ cho hải sản luôn ở độ tươi ngon nhất như khi vừa mới đánh bắt. Thiết kế của Bể hải sản cũng rất đáng chú ý bởi vẻ đẹp và sự tinh tế. Tăng yếu tố thẩm mỹ cho phòng ăn của bạn. Bể hải sản không chỉ dùng cho nông nghiệp mà còn cần chú ý đến yếu tố phong thủy. Hãy coi đây là cơ sở thiết kế hồ hải sản. Để gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ thi công hồ hải sản tại quận hoàn kiếm chất lượng là vô cùng cần thiết.

Chúng tôi hiểu rằng với mỗi nhà hàng trên hồ sẽ có một phong cách thiết kế riêng. Và các kích thước khác nhau. Chính vì vậy, địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Hà Nam luôn đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp với nhà hàng của bạn nhằm mang lại lợi ích tối đa.

Lựa chọn đơn vị thi công bể hải sản nhà hàng uy tín tại Hà Nam

Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực và kỹ thuật cao. Với các thiết bị hỗ trợ hiện đại. Và một quy trình làm việc hiệu quả đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Bể hải sản chắc chắn mang đến cho khách hàng một bể hải sản tinh tế và đẹp mắt.

Cho đến nay, Bể Hải Sản luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng là bởi:

 • Đội ngũ nhân viên trên 20 người với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc;
 • Lắng nghe tâm tư và mong muốn của khách hàng về bể cá, tư vấn thiết kế miễn phí, hướng dẫn chính xác về cách thức làm bể, cân đối giữa mỹ thuật và tài chính;
 • Luôn có sẵn nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn;
 • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cùng hệ thống phụ kiện luôn sẵn sàng để đáp ứng;
 • Khảo sát, vận chuyển, thi công lắp đặt tận nhà giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách hàng;
 • Giá cả hợp lý tùy theo diện tích bể và yêu cầu của khách hàng, kèm theo chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn, chuyên nghiệp.

Với sự đầu tư bài bản và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hợp tác với các đối tác giàu kinh nghiệm của Bể hải sản đã cho phép chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm hơn, cũng như động lực để ngày càng hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng tốt hơn từng ngày.

Bể Hải Sản Cam Kết

 • Bảo hành lên đến 5 năm sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận nơi 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và vô cùng nhiệt tình với công việc.
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu về kĩ thuật cũng như là mẫu mã và kích thước của sản phẩm.
 • Các vật liệu để làm sản phẩm đều được sản xuất và lấy hàng chính hãng.
 • Giá siêu rẻ tận gốc, thi công an toàn tại Việt Nam.

Quy định bảo hành của Bể Hải Sản

 • Khi thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các dạng bể hải sản nói chung thì về phần kỹ thuật chính đó là bảo hành kỹ thuật bằng đường keo chịu lực cho bể hải sản, còn về vấn đề rò rỉ và chất lượng thi công thì khách hàng hãy tin tưởng Bể Hải Sản.
 • Tem mác và phiếu bảo hành cần phải còn nguyên vẹn, không bị rách mất hoặc có dấu hiệu bị cạo sửa. Không được có dấu hiệu can thiệp của dịch vụ sửa chữa khác bên ngoài (bên thứ 3) mà không phải Bể Hải Sản.
 • Bể cá không bị tác động chủ động bởi các vấn đề về hóa chất ăn mòn hay tác động nhiệt gây ra sự biến dạng bể hải sản.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ hiện thực hóa những ý tưởng hay thay bạn vẽ nên những bức tranh thiên nhiên kỳ thú và sinh động. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

87  +    =  91