Bể hải sản – Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định uy tín chất lượng – Hotline: 0987316102

Bể hải sản là đơn vị chuyên thi công và thiết kế bể hải sản tại Nam Định cho các nhà hàng, quán bar, khách sạn. Với việc thiết kế, thi công và lắp đặt các loại bể hải sản giá tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Và đã thi công hàng trăm bể hải sản quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi tự hào là một trong những bể hải sản uy tín và tốt nhất hiện nay.

1. Tại sao cần thiết kế bể hải sản tại Nam Định?

Công ty ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về ẩm thực ngày càng tăng. Đối với các khu vực không có hải cẩu, nhu cầu về các nhà hàng hải sản ngày càng tăng. Điều này dẫn đến các nhà hàng, khách sạn thiết kế bể hải sản nhà hàng. Tại dịch vụ nuôi các loại hải sản: tôm, cá, ghẹ, bề bề, ghẹ….

Chính vì vậy các chủ khách sạn, resort cần tìm cho mình một đơn vị thi công thiết kế bể hải sản giúp đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Nhu cầu hải sản tươi sống nuôi nhốt
  • Đánh bắt các loại hải sản Mẫu sản phẩm
  • Phục vụ quý khách mọi lúc
  • Trưng bày các loại hải sản cho khách hàng lựa chọn

2. Một thiết kế bể hải sản cần có những yếu tố gì?

Bể hải sản đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và đóng các loại bể hải sản với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Từ nhà hàng nhỏ đến chợ hải sản hay khách sạn 5 sao, chúng tôi hiểu nhu cầu của mọi khách hàng. Từ đó có thể đưa ra những phương án tốt nhất cho bạn Trước khi xây dựng hồ cá nhà hàng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Các thiết bị cần có cho thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Thiết bị cần cho hồ thủy sản bao gồm bể kính chính, bể lọc, máy bơm, bình lọc vật liệu, máy lạnh, máy tách bọt.

Bể chính làm bằng kính do chứa được nhiều nước. Vì vậy để đảm bảo an toàn bạn phải sử dụng kính 12 ly Việt Nhật. Chúng tôi sử dụng keo silicon đặc biệt của Đức để dán bồn. Do đó, chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho bạn trong trường hợp rò rỉ.

Bể lọc và hệ thống lọc, chúng tôi sẽ thiết kế bể lọc tràn nhiều ngăn. Vật liệu lọc bao gồm bông, san hô, bông lọc và than hoạt tính. Đặc biệt, hệ thống lọc sẽ được tính toán kỹ lưỡng vì nước trong bể luôn được tuần hoàn liên tục.

Máy bơm

Bạn thử tưởng tượng nếu bể hoạt động mà máy bơm hỏng thì hải sản sẽ như thế nào? Nó sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy bơm uy tín, chất lượng. Bể hải sản chúng tôi có chế độ bảo hành máy bơm lên đến 3 năm.

Máy lạnh

Về máy lạnh thì như chúng ta đã biết. Hải sản sống trong môi trường tự nhiên, nhiệt độ của nó là 16 – 22 độ C. Vì vậy muốn nuôi hải sản lâu dài thì chúng ta cần lắp thêm máy lạnh cho hệ thống bể hải sản, chúng tôi luôn sử dụng máy lạnh có thương hiệu như Funiki , Casper, Daikin…

Việc thiết kế bể hải sản bao gồm xác định vị trí lắp đặt, chọn loại bể. Và nhận được kích thước phù hợp nhất. Sau đó bạn sẽ tiến hành lắp đặt và thi công bể cá. Nếu bạn không lên kế hoạch trước và tính toán, chuẩn bị kịp thời. Bạn sẽ rất khó để có một bộ hồ cá đúng như ý muốn của mình.

Kích thước bể hải sản

Bạn cần tính toán chính xác kích thước của vị trí đặt nó để chọn bể hải sản phù hợp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bể Cá Hoàng Gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Giúp bạn lên đúng phương án như ý muốn và có được bể hải sản phù hợp nhất.

Nếu không gian của bạn tương đối rộng, bạn có thể chọn bể tích hợp kết hợp với bể kính. Vì loại này có nhiều mẫu mã nhưng tính linh hoạt không cao

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì có thể chọn bể hải sản inox. Vì các bể này có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích tối đa. Đồng thời luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho không gian ăn uống của bạn.

Hệ thống lọc bể hải sản

Nước hệ thống lọc là yếu tố quyết định đến chất lượng bể hải sản cũng như hải sản trong bể. Nếu khách hàng có hệ thống lọc nước chất lượng thì sẽ giảm thiểu nguy cơ hải sản chết hàng loạt. Đồng thời cũng giúp bể sinh động, bắt mắt hơn, khi xem hải sản thu hút thực khách.

Để đảm bảo độ tươi sống của hải sản, hệ thống lọc là yếu tố quyết định

Lựa chọn một đơn vị thi công và thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Xây bể hải sản cho mình thì e rằng chưa đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm. Vì vậy nếu bạn muốn xây dựng bể hải sản thì hãy tự mình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bể hải sản chuyên nghiệp. Xem họ đã làm được bao nhiêu công việc thực sự? Nhân viên thế nào?

Bê hải sản, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị xây dựng và thiết kế bể hải sản hàng đầu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  73  =  77