Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định – Liên hệ hotline: 0987316102

Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thưởng thức hải sản tươi sống của thực khách. Nhiều nhà hàng hải sản đã lựa chọn cách thiết kế bể hải sản và trưng bày hải sản bên trong để khách hàng có thể trực tiếp lựa chọn loại hải sản yêu thích. Bể hải sản nhà hàng đạt tiêu chuẩn luôn được thiết kế riêng với địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định.

Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định và các loại bể hải sản chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bể hải sản có rất nhiều mẫu mã, trong đó có 3 loại thiết kế bể hải sản được nhiều khách hàng lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Mẫu thiết kế bể hải sản cho nhà hàng có diện tích khiêm tốn

Hơn một nửa số nhà hàng có nhu cầu thiết kế bể hải sản theo dạng này. Vì hầu như ở Việt Nam quy mô nhà hàng quán ăn nhỏ phục vụ các món hải sản, với không gian khiêm tốn nên địa chỉ Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định đã lựa chọn hình thức bể hải sản nhiều tầng. Với mỗi tầng gồm 2-4 bể nhỏ, đáp ứng nhu cầu nuôi nhiều loại hải sản khác nhau.

Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Vật liệu chính để thiết kế một bể hải sản chất lượng cho bể hải sản này là xi măng, gạch và kính, với kết cấu xây dựng như sau:

  • Phần kết cấu vững chắc bằng xi măng làm nền tảng: Tạo nền tảng vững chắc cho kiến ​​trúc sân thượng đặc trưng của Bể hải sản. Gạch được lựa chọn từ chất liệu tráng men cao cấp. Có tác dụng làm vật liệu trang trí cho thành bể hải sản. Phần mặt kính được làm từ chất liệu thủy tinh siêu chịu lực. Có khả năng chịu áp lực nước cao trong bể hải sản. Đồng thời giúp dễ dàng quan sát và chăm sóc hải sản một cách hiệu quả nhất.
  • Thiết kế bể hải sản thác nước: Đây là một dạng bể hải sản có thiết kế khá đặc biệt. Hình dáng này đáp ứng được cả hai tiêu chí tiện lợi về mặt di chuyển và tiết kiệm diện tích. Những nhà hàng có tính cách năng động thì nên chọn loại bể hải sản này.
  • Sự thuận tiện trong việc di chuyển được tối đa hóa nhờ hệ thống giá đỡ bằng sắt và thép không gỉ. Rất dễ dàng trong quá trình di chuyển và tổ chức, sắp xếp các chi tiết trong nhà hàng. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm không gian trong nhà hàng. Nhờ thiết kế xếp tầng khoa học trên nền sắt vững chắc.
  • Thiết kế bể hải sản toàn bộ là kính: Đây là loại hình địa chỉ thiết kế bể hải sản được các nhà hàng cao cấp ưa chuộng, bởi sự hấp dẫn và sinh động mà mẫu thiết kế mang lại cho các loại hải sản mà bạn nuôi trồng. Loại bể hải sản này đã khẳng định được đẳng cấp thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp. Tại đơn vị thiết kế trong việc tạo nên phong cách thượng lưu cho nhà hàng.

Hệ thống lọc nước bể hải sản

Ngoài yếu tố chắc chắn cũng như yếu tố thẩm mỹ khi sản xuất bể hải sản thì chất lượng nguồn nước của bể hải sản cũng cần được chú trọng. Sự tồn tại của các loài sinh vật biển cũng phụ thuộc vào quá trình quang hợp oxy và chất lượng nước.

Bể hải sản cung cấp hai loại hệ thống lọc nước tối ưu. Với những khách hàng cần tìm địa chỉ làm bồn cầu hải sản tại. Bao gồm:

Hệ thống lọc nước tại bể của địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Hệ thống lọc nằm một phần trong bể và liên kết với máy tạo oxy bên ngoài. Giúp làm sạch nguồn nước nhanh chóng. Và cẩn thận loại bỏ các loại cặn bẩn, chất thải trong bể. Hấp dẫn đối với thực khách khi chiêm ngưỡng bể hải sản trong khuôn viên nhà hàng.

Hệ thống lọc nước ngoài bể của địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định

Địa chỉ thiết kế thi công bể hải sản cung cấp hệ thống lọc tràn tiên tiến làm bằng vật liệu siêu bền. Có cấu trúc giống như một bộ lọc thông minh. Được đặt trong hệ thống bể lọc nhỏ nằm ở phía dưới.

Giảm thiểu lượng chất bẩn với hệ thống lọc phụ. Mang lại nguồn nước bể chính trong lành nhất, tinh khiết nhất. Đặc biệt tốt cho sự phát triển của các loài sinh vật biển sống trong bể.

Sự chuyên nghiệp trong thiết kế bể hải sản còn đến từ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại Bể hải sản. Trong việc tư vấn, khảo sát, thi công cũng như dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Hãy đến với địa chỉ thiết kế bể hải sản tại Nam Định. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  57  =  63