Dịch vụ thi công hồ hải sản tại Nam Định trọn gói – Liên hệ ngay 0987316102

Ngoài thiết bị làm lạnh nước hồ cá do BỂ HẢI SẢN cung cấp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công hồ hải sản, thiết bị và trọn gói dịch vụ cho hệ thống giữ hải sản sống. Chúng ta thấy nhiều hệ thống trong ngành thủy sản chủ yếu là bể cá được mọi người sử dụng rộng rãi nhưng hầu hết đều làm sai cách và sử dụng thiết bị kém hiệu quả khiến lợi nhuận không tăng mà ngược lại còn bị giảm đi rất nhiều.

Tuy nhiên, đa số người dân không thể quản lý được lượng hàng tồn kho hải sản mà hầu hết các chủ nhà hàng hoặc cửa hàng bán lẻ, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu nghỉ dưỡng cao cấp đang gặp phải vì lượng khách đến ít và nhu cầu của họ khó khăn. để phục vụ, điều này thực sự tồi tệ và tạo ra nhiều vấn đề khó khăn cho bạn. Những vấn đề này thường do chất lượng nước kém, sức khỏe hải sản suy giảm trong quá trình vận chuyển và quan trọng nhất là thiếu thiết bị và hệ thống thích hợp trong bể nuôi của bạn.

Chính vì vậy, BỂ HẢI SẢN đã áp dụng một giải pháp để giữ hải sản sống mà không ai có được, đó là dịch vụ chăm sóc hệ thống lọc nước và bể cá của các chủ nhà hàng, công ty trái cây hải sản trong khi giữ hải sản của mình. tập hợp các dịch vụ phù hợp với tất cả mọi người. Gói dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí dịch vụ thấp hơn nhiều so với việc làm riêng lẻ từng hệ thống.

I. Thiết kế hồ hải sản:

Bao gồm bước xác định vị trí bể, chọn loại bể và thông số phù hợp:

Tìm kiếm bãi bể cá uy tín, chất lượng để xây dựng hệ thống bảo tồn biển. thiết kế cho doanh nghiệp của bạn? Liên hệ với chúng tôi hôm nay.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một hệ thống ngân sách hay một hệ thống cao cấp, chất lượng cao, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về mô hình phù hợp ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ gặp bạn, thảo luận về nhu cầu của bạn và đề xuất một lựa chọn phù hợp cho bạn với tư cách là khách hàng.

Một số mẫu hồ hải sản phổ biến:

 

II. Thi công hồ hải sản:

Thi công lắp đặt trên không gian quy định và lắp đặt

Sau khi thống nhất thiết kế hệ thống hồ cá từ BỂ HẢI SẢN, chúng tôi sẽ tiến hành lắp ráp và thi công theo thiết kế của bản vẽ hệ thống hồ thủy sinh. Chúng tôi sẽ cố gắng giảm thiểu sự gián đoạn cho công việc kinh doanh của bạn trong quá trình cài đặt.

III. Hệ thống để thi công hồ hải sản:

Chúng tôi cung cấp, cài đặt và quản lý tất cả các phần của quy trình. Điều này bao gồm các thiết bị như máy làm lạnh nước mà chúng tôi có đội ngũ kỹ sư điện lạnh riêng để lắp đặt, máy lọc nước, máy tách bọt và máy đo nhiệt độ và độ mặn của nước. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc do không cần phải sắm sửa bất kỳ thiết bị nào liên quan đến hệ thống bảo quản hải sản

  • Hệ thống lọc nước: Hệ thống lọc nước của hồ hải sản là yếu tố quyết định đến hoạt động của hồ hải sản Khi chúng ta có hệ thống lọc nước tốt, nguy cơ chết do hải sản giảm đáng kể, giúp bể nuôi sinh động và đẹp mắt hơn, thu hút khách hàng hải sản.
  • Hệ thống lọc nước hồ: hệ thống lọc nằm một phần trong hồ, nhóm máy và tạo oxy bên ngoài. Bằng cách này, các loại bụi bẩn và chất thải trong bể cá được làm sạch nhanh chóng, tạo nên vẻ thẩm mỹ ngay lập tức và bắt mắt cho thực khách.
  • Hệ thống lọc nước ngoài hồ: bằng vật liệu siêu bền có cấu tạo như một bộ lọc thông minh, được đặt trong hệ thống bể lọc nhỏ ở phía dưới. Bằng cách này, việc giảm thiểu cặn bẩn qua hệ thống lọc phụ giúp giữ cho hồ hải sản chính luôn trong lành và tinh khiết, tốt nhất cho sự phát triển của các loài hải sản. Nó phải đủ lớn hoặc bằng 1/3 kích thước của bể chính, do đó phải có ít nhất 3 ngăn.

Loại bỏ khí độc trong nước.

Đảm bảo nước trong bể hải sản trong và không có mùi.

  • Ngăn 1: chứa bông lọc mịn, bông lọc thô Biomass.
  • Ngăn 2: chứa san hô đã lọc hoặc tro núi lửa *
  • Ngăn 3: chứa nước sạch đã qua xử lý và được bơm lên bể chính, lưu ý: nếu đây là bể cá nước mặn thì lắp thêm skimmer (một loại máy tạo bọt, hòa tan bã hữu cơ) Dù nuôi loại hải sản nào cũng cần phải có thiết bị lọc để đảm bảo vệ sinh và giữ cho hải sản luôn sạch sẽ. Biển nuôi trong nước nhiều giờ chờ thời gian chế biến.

Một hệ thống hiệu quả với nguồn nước chất lượng được thực hiện từ 1 đến 3 tuần đầu tiên nên trung bình mỗi tháng bạn phải thay 1/5 đến 1/3 lượng nước hồ cá.

  • Keentech Water Chiller: Máy làm lạnh nước hồ cá Keentech có điểm mạnh là giúp giữ nhiệt độ nước trong hồ ở mức ổn định. Điều này sẽ được cài đặt bởi các đơn vị trong máy làm lạnh mà bạn đã cấu hình. Hải sản của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh khi sống trong một môi trường ổn định như vậy, từ đó nó sẽ có một cuộc sống lâu dài và thực sự khỏe mạnh.
  • Moss Separator: là thiết bị vô cùng quan trọng trong bể cá cảnh biển, Nó có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, chất hữu cơ dư thừa trong bể cá cảnh biển, Máy tách rêu trong bể cá cảnh biển làm tăng lượng oxy hòa tan trong bể cá. Hòa tan trong nước, ổn định PH, Loại bỏ một số chất độc hại khỏi bể cá, Nhiều công dụng của
  • Skimmer cho bể cá biển. Bột trét tường cho hồ cá biển có rất nhiều loại và đa dạng, ở các mức giá khác nhau và của nhiều hãng khác nhau.

Thiết bị đo nhiệt độ và độ mặn của nước: Trong nuôi trồng thủy sản, để đạt năng suất và hiệu quả cao thì việc ổn định đúng môi trường nước, đặc biệt là độ mặn của nước là vô cùng quan trọng. Độ mặn của nước ảnh hưởng rất lớn đến sinh trưởng và năng suất của thủy sản, do đó, độ mặn của nước nuôi có thể được xác định tăng giảm tùy theo tập tính của từng loài thủy sản.

Cần xác định rõ lượng nước, ánh sáng, độ pH, lượng nitrat, độ mặn của nước (với hải sản trong môi trường nước mặn), v.v. Nếu bạn biết cách chăm sóc bể cá hải sản, chúng tôi đảm bảo điều đó. Bạn sẽ có một bể hải sản chuyên nghiệp và nâng cao uy tín của nhà hàng, giúp thực khách cảm thấy hấp dẫn và ngon miệng hơn với thực phẩm tươi sống.

Nếu bạn đã có hệ thống giữ cá sống và cần bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ từ chuyên gia và nhận báo giá miễn phí.

IV. Cải tạo:

Bạn có một hệ thống giữ hải sản sống và một số chi tiết khiến bạn không hài lòng về cách hoạt động của nó? Mức độ kỹ lưỡng cũng không có khi khách vào quán, khi xuống hồ chọn hải sản, nước đục ngầu chẳng thấy cá đâu. Hải sản của bạn có chất lượng không tốt hoặc có vẻ lờ đờ và gần chết? Có phải hải sản chết khỏi hệ thống hồ cá của bạn với tỷ lệ cao? Nguyên nhân là do thiết kế hệ thống kém, do những người kém chuyên nghiệp hoặc công ty thiết kế không có hệ thống bài bản. Thường thì những người này không có kiến ​​thức về kỹ thuật hệ thống thủy sinh và không hiểu những lỗi thiết kế nhỏ có thể gây ra các vấn đề lớn trong tương lai cho người nuôi trồng và nuôi trồng hải sản.

Vì vậy, BỂ HẢI SẢN đã bắt đầu dịch vụ này, để giải quyết các vấn đề mà các nhà hàng ở Nam Định gặp phải và các tỉnh lân cận. Đội ngũ nhân viên giỏi nhất của BỂ HẢI SẢN sẽ thực hiện một chuyến tham quan hệ thống bảo quản hải sản sống hiện có của bạn. Sau đó, một báo cáo đầy đủ về các lỗi hiệu suất của hệ thống sẽ được liệt kê và chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất để khắc phục những điều trên.

Nâng cấp hệ thống hiện có không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất, việc này có thể gây ra gián đoạn cho hoạt động kinh doanh của bạn, tuy nhiên lợi ích của việc nâng cấp này mang lại rất cao nhưng lại không được đánh giá cao và thường bị bỏ qua.

V. Dịch vụ:

BỂ HẢI SẢN chuyên cung cấp các gói dịch vụ toàn diện nhất cho tất cả các hệ thống bảo quản hải sản sống. Các gói dịch vụ này được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và phụ thuộc vào số lượng bể, khối lượng nước và cách bố trí chung của hệ thống. BỂ HẢI SẢN sẽ vào nước với lượng nước, nhiệt độ, độ mặn chính xác cho từng loại hải sản, thay đổi hệ thống bảo quản hải sản của bạn, làm sạch bộ lọc, bảo trì máy làm mát nước và hơn thế nữa. thường xuyên.

Chúng tôi luôn giải đáp những thắc mắc của khách hàng và hướng khách hàng đến những cách giải quyết vấn đề cải tạo bể hải sản thiết thực và tiết kiệm chi phí nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Từ quan điểm của khách hàng, chi phí lắp đặt các gói bổ sung hoặc cài đặt trọn gói có thể nằm trong ngân sách của bạn và bạn sẽ được đảm bảo rằng hệ thống của mình đã được bảo trì tốt để giảm thiểu rủi ro khiến trái cây chết vì biển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4  +  4  =