Đơn vị thi công, thiết kế các loại bể hải sản tươi sống tại Nam Định – Gọi 0987316102

Bế hải sản tươi sống tại nhà hàng quán ăn không chỉ là nơi để chứa các loại hải sản của nhà hàng như là tôm, cua, cá, ốc,… Mà đây còn là một cách khá là hay để giới thiệu nguồn hải sản cho nhà hàng một cách trực tiếp đến với thực khách và ngoài ra còn giúp cho việc chứng minh được nguồn hải sản chất lượng tươi sống cho nhà hàng đó, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đến với nhà hàng.

Bể hải sản tươi sống là gì

Bể hải sản nhà hàng

Bể hải sản tươi sống là dạng bể được thiết kế nhiều tầng để tiết kiệm tối đa diện tích. Bể được chia thành nhiều ô nhỏ có kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại thủy, hải sản nhất định. Ngoài ra cũng cần phải đảm bảo số đo kích thước nơi đặt để lựa chọn mẫu hồ cho phù hợp, từ đó tiếp tục thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách chất lượng nhất.

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức thủy, hải sản tươi sống của thực khách tăng cao, do đó các nhà hàng, khách sạn đều trang bị bể hoặc hồ nuôi thủy, hải sản chuyên dụng. Bể nuôi thủy, hải sản là hệ thống bể có thiết kế phù hợp cho nuôi đa dạng các loại hải sản như: tôm, cá, ốc, mực, cua… trong các nhà hàng, khách sạn để thuận tiện cung cấp nguyên liệu chế biến, cũng như việc chọn lựa thực phẩm của thực khách.
Bể nuôi hải sản có thiết kế phức tạp hơn các bể cá thông thường. Bởi người dùng cần tái tạo môi trường sống như ở sông hay biển, với mục đích lưu giữ độ tươi ngon, duy trì tuổi thọ của thủy, hải sản cho đến khi được chế biến. Do vậy, loại bể này đòi hỏi công nghệ cao, vật liệu bền, các yếu tố về môi trường cần đảm bảo để đáp ứng được sự sống của từng loại thủy hải sản.

Các đặc điểm của bể hải sản tại các nhà hàng – quán ăn

Bể nuôi hải sản tại các nhà hàng – quán ăn là nơi để chứa các loài hải sản khác nhau như tôm, cua, cá, mực, các loại ngêu – sò,… nhằm giữ cho các loại hải sản này còn sống. Nhằm đem đến hương vị tươi ngon nhất của hải sản đến bàn ăn của thực khách thay vì dùng các loại bảo quản hải sản như thông thường bằng tủ lạnh hay tủ đông.

Bể nuôi hải sản thường được xây bằng xi măng và gạch, gạch tráng men sau đó kết hợp với các loại kính cường lực nhằm mang đến sự thuận tiện khi quan sát và bắt các loài hải sản trong hồ.

Vì bểhải sản là bể dùng để nuôi các loại cá hay sinh vật nước mặn nên vấn đề quan trọng nhất là cần có đủ lượng nước trong hồ cá song song đó phải luôn giữ cho nước đạt chất lượng tốt để an toàn cho hải sản, vì thành phố cách xa các vùng biển. Bởi vì thế chúng ta cần phải có hệ thống lọc phù hợp cho hồ cá để luôn giữ được chất lượng nước tốt nhất.

Những mẫu bể hải sản tươi sống phổ biến nhất hiện nay

Bể hải sản nhà hàng có rất nhiều loại

Bể hải sản là dạng bể được thiết kế nhiều tầng để tiết kiệm tối đa diện tích. Hồ chia thành nhiều ô nhỏ có kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại thủy, hải sản nhất định. Ngoài ra cũng cần phải đảm bảo số đo kích thước nơi đặt để lựa chọn mẫu hồ cho phù hợp, từ đó tiếp tục thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách chất lượng nhất.

Bể hải sản tươi sống chân xi-măng mặt kính

Đây là loại bể hải sản đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao. Đơn vị thiết kế và thi công phải đạt được kỹ thuật tốt mới thể hiện được hết ý tưởng của gia chủ. Ngoài nhược điểm không thể di chuyển và đòi hỏi thẩm mỹ cao. Đây là loại bể hải sản  phù hợp với không gian rộng lớn.

Bể hải sản tươi sống chân inox chống rỉ, mặt kính

Loại này  có giá thành hợp lý, rất dễ di chuyển nếu như cần thiết, rất ít chiếm diện tích sử dụng và dạng đó được khá nhiều cửa hàng nhận thiết kế thế nên dễ dàng để có thể lắp đặt khi có nhu cầu.

Bể hải sản tươi sống bằng kính (toàn kính)

Loại bể cá này có ưu điểm ít chiếm diện tích, kiểu dáng đa dạng, có thể di chuyển đi chỗ khác, đồng bộ về mặt vật liệu nên có tính thẩm mỹ rất cao.

Những lưu ý khi thi công bể thủy, hải sản

Lưu ý khi thi công dàn bể hải sản

Nhờ vai trò của bảo quản những “tinh túy” của thủy, hải sản, các bể nuôi này cần thiết kế đặc thù. Một bể thủy, hải sản tiêu chuẩn cần có các thiết bị cơ bản sau: bể, hệ thống oxy, hệ thống bọt khí, hệ thống làm mát, hệ thống khung, hệ thống lọc, hệ thống giá đỡ… Các bể nuôi thủy, hải sản cần có những thiết bị thiết yếu trên. Bên cạnh đó, hệ thống bể chính phải đảm bảo nuôi nhốt đủ số lượng thủy, hải sản cung cấp cho nhà hàng, tránh tình trạng thiếu bể rồi “nhồi nhét” hải sản với nhau, ảnh hưởng đến chất lượng sống của hải sản.

Nhà hàng cũng cần chú trọng đến hệ thống lọc cho bể. Thông thường, hệ thống lọc theo tiêu chuẩn sẽ bằng 1/3 diện tích của bể chính.

Ngoài các yếu tố trên, bể nuôi thủy, hải sản cần đặc biệt quan tâm đến hệ thống điều hòa để đảm bảo nhiệt độ cần thiết cho các loại thủy, hải sản. Các loại thủy, hải sản có nhiệt độ tiêu chuẩn khác nhau: “Thông thường, độ lạnh cho các loại hải sản như: cá mú, cá song, tôm, cua, ghẹ, các loại ốc… thường từ 22 – 24 độ C. Tuy nhiên, với các loại hải sản nhập khẩu như: tôm hùm, cua hoàng đế, tôm Alaska… cần nhiệt độ nước từ 3 – 8 độ C. Về thủy sản, các loại cá như cá tầm, cá hồi nuôi trong nước ngọt cũng cần nhiệt độ thấp để đảm bảo chất lượng sống, giúp cá tươi ngon, ngọt thịt”.

Ưu điểm bể hải sản tươi sống được thi công bởi Behaisan.net

 • Mẫu thiết kế hồ hải sản đa dạng
 • Cam kết thi công hoàn toàn giống thiết kế 100%
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có tâm với nghề
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt nội thành, dịch vụ hậu mãi tốt
 • Chất lượng của nhà cung cấp hàng đầu
 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng cực tốt, đảm bảo an toàn và bảo hành hồ dài hạn

Đi kèm với hồ hải sản là hệ thống lọc, đảm bảo môi trường nước trong sạch, giúp các loài thủy hải sản luôn trong trạng thái tươi sống. Một hệ thống lọc của bể hải sản nhà hàng phải đảm bảo lớn hơn hoặc ít nhất là bằng 1/3 kích thước của bể chính, thường được chia làm 3 ngăn.

Các dụng cụ khác bao gồm máy bơm, đèn chiếu sáng,… đều cần phải tương thích với dàn bể và các loại thủy hải sản bạn nuôi trong hồ.

Báo giá, làm bể hải sản nhà hàng ở đâu?

Báo giá làm bể hải sản

Behaisan.net chúng tôi tự hào đồng hành cùng nhiều đơn vị, nhà hàng quán ăn quy mô lớn nhỏ đều có. Với kinh nghiệm thiết kế và đội ngủ lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm bể cá, bể hải sản hiện đại nhất, chất lượng nhất.

Là đơn vị ít hay nhiều cũng có chỗ đứng tại Nam Định, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, mang công nghệ mới nhất, mẫu mã tốt nhất đến nhiều tỉnh thành khác trên toàn miền Bắc.

Thiết kế thi công chuyên nghiệp:

 • Bể cá, bể hải sản nhà hàng, quán ăn (lớn / nhỏ đều nhận)
 • Hồ cá trang trí (thủy sinh / công nghệ mới / bán cạn / hồ san hô,…)
 • Bể cá, hồ cá phong thủy

Dựa vào nơi lắp đặt và chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn dạng hồ phù hợp với mục đích sử dụng. Việc báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất cũng sẽ giúp đối tác chủ động vốn so với các cửa hàng làm bể hải sản nhà hàng khác trên thị trường.

Thiết kế thi công, dàn bể hải sản nhà hàng chuyên nghiệp

Bể hải sản

Chuyên cung cấp các dịch vụ lắp ráp, thiết kế, thi công hồ cá, bể hải sản nhà hàng, các quán ăn. Dựa vào vị trí lắp đặt cũng như chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những hình dạng hồ phù hợp với các mục đích sử dụng của cá nhân khách hàng. Việc báo giá cụ thể và cạnh tranh cũng sẽ giúp cho đối tác chủ động vốn hơn so với các cửa hàng muốn làm bể hải sản nhà hàng khác ở trên thị trường.

Thi công hồ hải sản có chất lượng cao và ấn tượng hay không sẽ chịu ảnh hưởng rất lớn vào tay nghề, kinh nghiệm của người thợ thi công, đặc biệt là với những loại hình bể hải sản cao cấp, cần phải có thợ giỏi, kinh nghiệm cao thì mới có thể thành công.

Vì vậy bạn hãy tham khảo thật nhiều ý kiến bạn bè, người thân hoặc những chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành trước khi bắt đầu chọn đơn vị thi công. Việc bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín là vấn đề rất rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của bạn, sẽ nhằm đảm bảo được các lợi ích tốt nhất của khách hàng mà nhà sản xuất mang lại.

Với kinh nghiệm đã nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất để giúp bạn thi công một bể hải sản đẹp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chất lượng sản phẩm tốt và sẵn sàng bảo trì, sửa chữa khi cần.

Vậy nên nếu như bạn là chủ của các nhà hàng, các cửa hàng đang buôn bán hải sản, muốn xây dựng cho mình một bể chứa thuỷ hải sản để đảm bảo được độ tươi ngon nhất của hải sản trước khi được mang ra chế biến làm món ăn hay là cung cấp, bán cho người tiêu dùng. Để tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí cách hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề đảm bảo chất lượng và nhận lại được sự an tâm trong quá trình thi công và sử dụng dịch vụ.

Vì sao nên chọn thiết kế, dàn bể hải sản nhà hàng tại Behaisan.net chúng tôi

Thi công thiết kế dàn bể hải sản tươi sống tại Behaisan.net

Không phải tất cả mọi công ty, đơn vị chuyên thi công, làm bể hải sản đều được đào tạo bài bản và đều hiểu rõ được các cách thức thi công. Behaisan.net chúng tôi là một trong số ít những công ty đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế cũng như thi công hồ hải sản.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi nhà hàng, mỗi loại bể hải sản sẽ có quy mô, vị trí cũng như mục tiêu thi công khác nhau. Do đó chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất, nhằm có thể phù hợp với nhà hàng của các bạn và có thể mang lại được nhiều lợi ích nhất.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng giàu kinh nghiệm, cùng với kiến thức và có kỹ thuật cao, cộng với việc có các trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại và một quy trình làm việc hiệu quả với các bảo hành lâu dài, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một bể cá tinh tế và đẹp mắt.

Bể Hải Sản Cam Kết

 • Bảo hành lên đến 5 năm sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận nơi 24/7
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và vô cùng nhiệt tình với công việc
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu về kĩ thuật cũng như là mẫu mã và kích thước của sản phẩm
 • Các vật liệu để làm sản phẩm đều được sản xuất và lấy hàng chính hãng
 • Giá siêu rẻ tận gốc, thi công an toàn tại Việt Nam

Quy định bảo hành của Bể Hải Sản

 • Khi thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các dạng bể hải sản nói chung thì về phần kỹ thuật chính đó là bảo hành kỹ thuật bằng đường keo chịu lực cho bể hải sản, còn về vấn đề rò rỉ và chất lượng thi công thì khách hàng hãy tin tưởng Bể Hải Sản.
 • Tem mác và phiếu bảo hành cần phải còn nguyên vẹn, không bị rách mất hoặc có dấu hiệu bị cạo sửa. Không được có dấu hiệu can thiệp của dịch vụ sửa chữa khác bên ngoài( bên thứ 3) mà không phải Bể Hải Sản
 • Bể cá không bị tác động chủ động bởi các vấn đề về hóa chất ăn mòn hay tác động nhiệt gây ra sự biến dạng bể hải sản.

Liên Hệ

Behaisan.net là đơn vị tư vấn, thiết kế thi công hàng loạt dàn hải sản của nhiều nhà hàng tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, …

 • Website: Behaisan.net
 • Hotline: 0987316102
 • Địa chỉ: Số 7 đường Giải Phóng kéo dài, phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định

Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ hiện thực hóa những ý tưởng hay thay bạn vẽ nên những bức tranh thiên nhiên kỳ thú và sinh động. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

21  +    =  30