Thi công bể hải sản chuyên dụng và cách bảo dưỡng, sửa chữa – Hotline: 0987316102

Bể hải sản là một trong những loại bể cá được rất nhiều nhà hàng đặt thiết kế thi công tại Behaisan.net. Đối với loại bể cá này khá đặc thù nên ngoài việc đảm bảo sự tươi sống của hải sản trước khi chế biến còn cần đến tính thẩm mỹ. Việc thiết kế lắp đặt bể cá hải sản đúng cách sẽ giúp cho không gian nhà hàng đẹp và thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Hiện nay nhu cầu làm bể để nuôi cá sống, cua sống và nhiều loại sinh vật được đánh bắt từ biển của các nhà hàng, quán ăn là rất cao. Vì món ăn hải sản có ngon hay không phụ thuộc lớn vào mức độ tươi sống của nguyên liệu chế biến. Hải sản càng tươi sống thì càng giữ được nhiều chất dinh dưỡng và độ giòn ngọt.

Bể hải sản

Khi thiết kế bể cá nhà hàng nhà hàng ngoài công dụng nuôi hải sản tươi sống. Chăm sóc các loại hải sản mà còn tạo ra nguồn nguyên liệu sẵn có của nhà hàng khi cần chế biến .Giúp cho thực khách dễ dàng chọn lựa cũng như kích thích họ đặt món ăn. Bên cạnh đó nếu như được thiết kế đẹp mắt và tinh tế còn có tác dụng làm tăng yếu tố thẩm mỹ, là nơi kinh doanh ăn uống cũng như góp phần thúc đẩy gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

Bể hải sản bao gồm những gì?

Thành phần của bể hải sản nhà hàng

Thi công bể hải sản sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, vật liệu tiêu dùng bền chắc hơn những chiếc bể  cá cảnh thông thường vì được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, thích hợp với dòng đó ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống bể hải sản tiêu chuẩn sẽ bao gồm những phần cơ bản sau:

 • Bể chứa cá, tôm ,cua , ngao, sò và các loại hải sản khác
 • Hệ thống khuôn chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ thuật
 • Hệ thống sủi khí cung cấp oxi cho các loại hải sản
 • Hệ thống chân đế khiến bằng inox, hoặc những vật liệu không bị oxi hóa
 • Hê thống máy lạnh làm mát nước để đáp ứng nhiệt độ môi trường sống của từng loại hải sản
 • Hệ thống cấp thoát nước khi cần vệ sinh thau rửa
 • Hệ thống lọc: hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi sở hữu thứ thêm máy lọc tạp chất trường hợp thấy buộc phải thiết.
 • Đèn chiếu sáng hay những trang thiết bị khác phải thích hợp với bể cá và những loại sinh vật bạn nuôi tại trong bể hải sản.

Tầm quan trọng của việc thi công bể hải sản chuyên dụng nhà hàng

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của người dân tại các vùng miền đều tăng cao. Nhất là vấn đề hải sản tại các vùng không có biển, điều đó dẫn đến các nhà hàng, khách sạn cần phải thiết kế các bể hải sản nhà hàng để phục vụ nuôi nhốt các loại: tôm, cá, ghẹ, bề bề, cua …. tươi sống để phục vụ khách hàng.

Tầm quan trọng của việc thi công bể hải sản cho nhà hàng

Khi thiết kế bể cá nhà hàng nhà hàng ngoài công dụng nuôi hải sản tươi sống. Chăm sóc các loại hải sản mà còn tạo ra nguồn nguyên liệu sẵn có của nhà hàng khi cần chế biến .Giúp cho thực khách dễ dàng chọn lựa cũng như kích thích họ đặt món ăn. Bên cạnh đó nếu như được thiết kế đẹp mắt và tinh tế còn có tác dụng làm tăng yếu tố thẩm mỹ. Nơi kinh doanh ăn uống. Góp phần thúc đẩy gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

Vậy nên các nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn cần làm bể hải sản nhà hàng để phục vụ các nhu cầu sau:

 • Nhu cầu nuôi nhốt hải sản tươi sống.
 • Nuôi nhốt các loại hải sản mẫu.
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi thời điểm.
 • Bể hải sản tiện lợi trong việc xem mẫu, thăm quan.

Sửa chữa, bảo dưỡng bể hải sản chuyên dụng

Sửa chữa và bảo dưỡng bể hải sản cũng là một trong những dịch vụ chăm sóc bể hải sản của chúng tôi được nhiều khách hàng thiết kế thi công bể hải sản nhà hàng quan tâm nhằm đảm bảo tất cả các thiết bị hoạt động tốt, ổn định giúp hải sản được tươi ngon nhất để chờ được phục vụ các thực khách. Tại Thành Phố Nam Định chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp với giá thành hợp lý nhất đối với khách hàng và đảm bảo bể hải sản của bạn không bị gián đoạn tránh tất cả các tình trạng ảnh hưởng đến chất lượng của hải sản được nuôi nhốt trong bể.

Sửa chữa và bảo dưỡng bể hải sản

Những vấn đề sau báo hiệu bạn cần sửa chữa và bảo dưỡng bể hải sản

Trong suốt quá trình vận hành và theo thời gian dài, vì vậy mà bể hải sản không thể tránh khỏi các vấn đề liên quan đến trục trặc kỹ thuật gây ảnh hưởng đến hải sản được nuôi nhốt trong bể. Vậy nên dịch vụ sửa chữa và bảo trì bể hải sản của chúng tôi đã trở nên vô cùng thiết yếu đối với mọi khách hàng có nhu cầu cần được bảo dưỡng bể.

Các dấu hiệu nhận biết bể hải sản nhà hàng của bạn đang có vấn đề cần phải được sửa chữa và bảo dưỡng là:

 • Đối với những bể hải sản chất lượng kém thì nước sẽ không được trong như bể hải sản được thiết kế đảm bảo và bể thường có mùi tanh rất nồng của hải sản làm ảnh hưởng đến những thực khách cũng như nhà hàng của bạn.
 • Về mức độ thẩm mỹ cũng không được quá tốt khi khách hàng bước vào nhà hàng mà khi lựa chọn hải sản thì nước lại đục đến nỗi không thể thấy bất cứ điều gì.
 • Máy lạnh quá bẩn (dàn nóng và thiết bị trao đổi nhiệt lạnh): ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình trao đổi nhiệt lạnh và nóng, khi đạt độ lạnh theo yêu cầu thì máy sẽ hoạt động liên tục từ đó gây hao điện rất nhiều và ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của máy. Thiết bị cảm biết nhiệt độ khi hư hỏng cũng sẽ giống như tình trạng nêu trên.

Nhận sửa chữa, bảo trì và thi công bể hải sản

Trên thị trường thiết kế bể hải sản nhà hàng bao gồm rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau nhưng chủ yếu sẽ là các thiết kế như: kính chồng kính, bể hải sản có chân bằng inox và bể hải sản được làm bằng xi măng.

Thi công bể hải sản chuyên dụng

Tuy nhiên mỗi loại bể hải sản đều có các điểm riêng biệt, thu hút như:

 • Kính chồng kính: ít chiếm diện tích, kiểu dáng đa dạng, dễ dàng di chuyển nếu cần thiết, đồng bộ về mặt vật liệu nên có tính thẩm mỹ cao.
 • Dàn bể hải sản làm bằng vật liệu xi măng và gắn kính ngay ở mặt trước: kiểu trên có giá thành khá cao và đòi hỏi khá cao về mặt thẩm mỹ. Mặt hạn chế của dạng này chính là cố định, cần phải có diện tích rất lớn, kỹ thuật thi công rất cao.
 • Bể hải sản có chân làm bằng inox hoặc là khung sắt: giá thành hợp lý, dễ di chuyển khi cần thiết, chiếm ít diện tích sử dụng và hơn hết là được nhiều nơi nhận làm bể hải sản dạng này.

Chúng tôi – Behaisan.net là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bể hải sản cũng như nhận sửa chữa, bảo trì tất cả các loại thiết kế bể hải sản tại Nam Định.

Lựa chọn đơn vị thi công bể hải sản nhà hàng uy tín

Khi lựa chọn đơn vị thi công bạn sẽ gặp các công ty chỉ thi công hoặc công ty vừa thiết kế vừa thi công:

 • Đơn vị chỉ nhận cung cấp thiết bị thì khách hàng sẽ không mất chi phí thiết kế bể hải sản chuyên dụng, tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng là chủ yếu. Tuy nhiên sẽ không có bản thiết kế rõ ràng, khiến khách hàng không định hình được khu bếp của mình, rắc rối trong thi công sàn, đường điện nước vì phải thuê 1 bên làm hệ thống này theo yêu cầu của bên cung cấp thiết bị.
 • Đơn vị có thiết kế thì sẽ có ưu điểm là có bản thiết kế chi tiết giúp hình dung rõ ràng bể hải sản, cách sử dụng bể hải sản cũng như chi phí thiết bị rõ ràng hơn. Có sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Trước khi lên ý tưởng thiết kế, sẽ có nhân viên khảo sát thực tế và nhà hàng có thể tốn thêm ít chi phí để có được bản thiết kế.

Nhìn chung thì bạn nên lựa chọn những đơn vị vừa thiết kế vừa thi công để có thể dễ dàng hình dung cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc hơn.

 • Uy tín đơn vị: Về uy tín đơn vị thì khách hàng có thể tìm hiểu qua các review trên mạng xã hội, qua các khách hàng của đơn vị, hay đơn giản là số năm hình thành và phát triển của máy. Ngoài ra, việc có nhiều cơ sở cũng là một cách để thể hiện rằng đơn vị đó có độ uy tín tốt, đáng để khách hàng tin cậy lựa chọn sản phẩm.
 • Tính chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp của đơn vị rất quan trọng và điều này không khó để khách hàng nhận biết, một đơn vị thực sự chuyên nghiệp sẽ chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn tận tình, đến các khâu khảo sát,.. làm việc đúng quy trình thi công bếp nhà hàng hải sản.
 • Chất lượng sản phẩm: Chất lượng của bể hải sản sau khi thi công và đưa vào sử dụng sau một thời gian.
 • Mẫu mã thiết kế đa dạng: Đơn vị cung cấp được đa dạng các loại mẫu mã thiết kế thì sẽ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của nhà hàng theo hướng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đa dạng sản phẩm cũng là một trong những cách để chứng tỏ rằng đơn vị có sự phát triển tốt nhất định.

Tại sao chọn Behaisan.net là đơn vị thi công bể hải sản uy tín?

Không phải tất cả mọi công ty, đơn vị chuyên thi công, làm bể hải sản đều được đào tạo bài bản và đều hiểu rõ được các cách thức thi công. Behaisan.net chúng tôi là một trong số ít những công ty đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế cũng như thi công bể hải sản.

Lựa chọn đơn vị thi công bể hải sản uy tín

Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi nhà hàng, mỗi loại bể hải sản sẽ có quy mô, vị trí cũng như mục tiêu thi công khác nhau. Do đó chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất, nhằm có thể phù hợp với nhà hàng của các bạn và có thể mang lại được nhiều lợi ích nhất.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng giàu kinh nghiệm, cùng với kiến thức và có kỹ thuật cao, cộng với việc có các trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại và một quy trình làm việc hiệu quả với các bảo hành lâu dài, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một bể cá tinh tế và đẹp mắt.

Bể Hải Sản Cam Kết

 • Bảo hành lên đến 5 năm sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận nơi 24/7
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và vô cùng nhiệt tình với công việc
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu về kĩ thuật cũng như là mẫu mã và kích thước của sản phẩm
 • Các vật liệu để làm sản phẩm đều được sản xuất và lấy hàng chính hãng
 • Giá siêu rẻ tận gốc, thi công an toàn tại Việt Nam

Quy định bảo hành của Bể Hải Sản

 • Khi thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các dạng bể hải sản nói chung thì về phần kỹ thuật chính đó là bảo hành kỹ thuật bằng đường keo chịu lực cho bể hải sản, còn về vấn đề rò rỉ và chất lượng thi công thì khách hàng hãy tin tưởng Bể Hải Sản.
 • Tem mác và phiếu bảo hành cần phải còn nguyên vẹn, không bị rách mất hoặc có dấu hiệu bị cạo sửa. Không được có dấu hiệu can thiệp của dịch vụ sửa chữa khác bên ngoài( bên thứ 3) mà không phải Bể Hải Sản
 • Bể cá không bị tác động chủ động bởi các vấn đề về hóa chất ăn mòn hay tác động nhiệt gây ra sự biến dạng bể hải sản.

Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ hiện thực hóa những ý tưởng hay thay bạn vẽ nên những bức tranh thiên nhiên kỳ thú và sinh động. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  67  =  69