Thi công bể hải sản nhà hàng đạt chuẩn – Liên hệ hotline: 0987316102

Hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn hải sản được mở ra. Để đảm bảo nguồn hải sản luôn trong tình trạng tươi ngon để cung cấp cho khách hàng và người dùng thì việc thi công bể hải sản nhà hàng là vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, để công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, cần phải tuân thủ một số nguyên tắc nhất định.

Nguyên tắc cơ bản trong thi công bể hải sản nhà hàng

Có nhiều nguyên tắc khác nhau cần tuân theo nếu bạn muốn tạo một hồ bể hải sản đạt tiêu chuẩn nhà hàng. Những nguyên tắc này là điều kiện cơ bản để bất kỳ dạng hồ thủy sinh nào sau khi hoàn thành đều có thể hoạt động ổn định và hiệu quả.

Đảm bảo vật tư và thiết bị đầy đủ để vận hành bể

Đầu tiên khi xây dựng hồ cá nhà hàng cần đảm bảo có đầy đủ các vật dụng, thiết bị cần thiết trong quá trình lắp đặt. Trong quá trình xây dựng cần rất nhiều thiết bị và vật tư.

Các hạng mục cần thiết để thi công hồ cá hải sản nhà hàng cần kể đến như: hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống lọc đáy, máy tạo bọt, máy làm lạnh, máy làm lạnh khuếch tán, hệ thống tạo oxy, … Thiết bị này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo quá trình hoạt động diễn ra ổn định. nuôi và cung cấp hải sản cho khách hàng nhà hàng, đảm bảo chất lượng tươi sống tốt nhất tại mọi thời điểm.

Ưu tiên nước biển tự nhiên

Rõ ràng một đặc điểm quan trọng cần có trong mỗi bể cá hải sản nhà hàng đó chính là nước biển, hiện nay trên thị trường có 2 loại nước biển được sử dụng phổ biến đó là nước biển tự nhiên và nước biển nhân tạo.

Tuy nhiên, để đảm bảo môi trường sống và bảo quản cá biển tươi ngon, nguyên tắc tốt nhất cần tuân thủ là sử dụng nước biển tự nhiên.

Vậy tại sao bạn nên ưu ái sử dụng nước biển tự nhiên trong bể nuôi hải sản? Do đó, nước biển tự nhiên chứa một lượng lớn các nguyên tố vi lượng đúng với môi trường sống tự nhiên của các loài hải sản, đây cũng là một trong những yếu tố giúp hải sản nhà hàng được tươi ngon nhất.

Chọn bể cá bằng kính 100%

Không chỉ là nơi nuôi và bảo quản hải sản, bể cá hải sản của nhà hàng còn trở thành điểm nhấn thẩm mỹ nổi bật. Vì vậy, những mẫu bể cá 100% bằng kính nên được ưu tiên hơn cả. Không chỉ vậy, loài hồ thủy sinh này còn giúp nuôi và nuôi hải sản tốt hơn so với các loại hồ thủy sinh khác.

Ngoài ra nếu bạn không có điều kiện về tài chính thì có thể sử dụng các mẫu hồ cá hải sản khác như: hồ cá xi măng mặt kính, hồ cá khung inox,… đều giúp người dùng nuôi hải sản hiệu quả.

Khách quan mà nói, trên thị trường hiếm có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ thi công hồ cá nhà hàng tốt như BỂ HẢI SẢN NAM ĐỊNH. Đây được coi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại bể cá cảnh vượt trội về giá trị sử dụng. Những mẫu hồ cá hải sản nhà hàng do BỂ HẢI SẢN NAM ĐỊNH thi công không chỉ ấn tượng về giá trị thẩm mỹ mà còn có khả năng tạo môi trường sống và sinh sản tốt nhất cho những loài hải sản còn tươi sống. Bởi vì, bất kỳ BỂ HẢI SẢN NAM ĐỊNH nào cũng được thiết kế và lắp đặt sao cho đáp ứng được những giá trị và tiêu chuẩn sử dụng tốt nhất.

Bể cá hải sản là một vật dụng vô cùng quan trọng đối với các khách sạn, nhà hàng, vì nó được sử dụng cho các loại hải sản như tôm, cá, ghẹ… Nó giúp duy trì sự sống của những loài hải sản này cho đến khi chúng biến đổi. Và bất cứ khi nào khách yêu cầu, nhà hàng luôn có sẵn nguồn nguyên liệu tươi ngon.

Các mẫu bể thi công bể hải sản nhà hàng, khách sản phổ biến

Khi thiết kế và bố trí bể cá hải sản, bạn cần quan tâm đến loại hải sản chính cần chứa, vì mỗi loại bể cá có môi trường sống phù hợp với từng loài động vật khác nhau. Chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể phát huy tối đa tác dụng của hồ và hơn nữa là tiết kiệm được chi phí.

Hiện nay trên thị trường có ba loại bể cá chính:

  • Bể kính liền: hay còn gọi là bể kính chống. Ưu điểm của loại xe tăng này là đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng phong phú, khắc phục tối đa nhược điểm của địa hình, tính cơ động cao, không chiếm quá nhiều diện tích, đồng thời tạo được sự đồng bộ về vật liệu. Nhưng nhược điểm chính là giá thành khá cao, kỹ thuật thi công khó nên ít đơn vị lắp đặt.
  • Mức của bồn trên khung đỡ: Loại bồn này được kê trên các khung đỡ có thể bằng sắt hoặc inox. Cũng có những ưu điểm tương tự như bể kính như tiết kiệm diện tích, tính cơ động cao, giá thành không quá cao ở mức chấp nhận được, được nhiều đơn vị nhận thi công lắp đặt. Nhưng vì được làm từ 2 chất liệu khác nhau nên sẽ không tạo được sự đồng bộ, dù là nhôm kính, inox, kính sắt…
  • Bể xây bằng gạch kết hợp kính: Loại bể này chủ yếu bằng gạch và chỉ sử dụng một mặt bằng kính nên dễ xây dựng, giá thành rẻ. Nhược điểm của loại bể này là thường tốn nhiều diện tích, tính thẩm mỹ kém và không có tính cơ động.

Tại sao bạn nên chọn BỂ HẢI SẢN NAM ĐỊNH

BỂ HẢI SẢN NAM ĐỊNH hiểu rằng đối với mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có những kích thước và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp những hồ cá hải sản phù hợp với nhà hàng của bạn và mang lại nhiều lợi ích nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, am hiểu kiến ​​thức thiết kế các loại bể cá, cũng như trang thiết bị hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một bể cá tinh tế và đẹp mắt.

Tất cả các sản phẩm bạn mua của công ty đều được bảo hành dài hạn nên bạn luôn yên tâm về chất lượng của bể cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  86  =  90