Thi công, thiết kế, dàn bể hải sản nhà hàng uy tín, giá rẻ – Gọi 0987316102

Behaisan.net tọa lạc tại Số 7 đường Giải Phóng kéo dài, phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định, với nhiều năm trong nghề thiết kế và thi công dàn bể hải sản tại các tỉnh miền Bắc. Cùng với kinh nghiệm dày dặn của mình, chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cho quý khách hàng trước khi làm dàn bể hải sản cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn. Cần dựa trên nhu cầu kinh doanh của nhà hàng, vị trí đặt dàn bể hải sản, để phục vụ nuôi nhốt hay kể cả trưng bày, số lượng bể hải sản là bao nhiêu, kích thước như thế nào, chồng hai hay chồng ba chồng bốn, hệ thống lọc ngầm hay lọc để tầng ở tầng 1 của dàn bể, chơi một mặt hay cả hai mặt, làm sao để bắt cá thuận tiện từ các tầng bể hải sản khác nhau. Chúng tôi – Behaisan.net luôn luôn sẵn sàng để cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Thi công, thiết kế, dàn bể hải sản tại Behaisan.net

Dàn bể hải sản uy tín

Qua quá trình làm việc lâu dài, Behaisan.net chúng tôi xin được đưa ra các loại dàn bể hải sản sau để quý khách hàng tham khảo:

 • Dàn bể hải sản xây hoàn toàn bằng gạch và xi măng, ốp gạch men.
 • Dàn bể hải sản xây bằng gạch và xi măng nhưng có mặt trước và mặt đáy làm bằng kính.
 • Dàn bể hải sản xây bằng gạch và xi măng nhưng có mặt trước bằng kính.
 • Dàn bể hải sản được làm toàn bộ bằng kính thường có độ dày phù hợp với kích thước bể.
 • Dàn bể hải sản được làm toàn bộ bằng kính cường lực có thể uốn các góc cong.
 • Dàn bể hải sản được làm bằng kính có khung inox không gỉ 304.
 • Hiện nay, đa phần các nhà hàng hải sản thường lựa chọn làm bể hải sản kính chồng lên nhau hoặc khung inox bể kính. Với ưu điểm thi công nhanh, dễ di chuyển, dễ tăng giảm số lượng bể hải sản theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Một điều vô cùng quan trọng đối với dàn bể hải sản đó là hệ thống lọc. Dù là bạn bể xây hay bể kính, nuôi tôm hay nuôi cá thì đều cần phải có một hệ thống lọc theo như tiêu chuẩn để có thể đảm bảo thủy hải sản có thể duy trì được sự sống cho dàn thủy hải sản trong bể. Do lượng nước ở trong bể hải sản không nhiều mà ngược lại mật độ hải sản trong bể lại cao, chất lượng nước bể hải sản phải thật tốt, phải đảm bảo được độ pH, nhiệt độ nước, lượng oxi hòa tan, độ nhớt của nước, nồng độ nitrat, nitrit trong nước,…Đối với các loại hải sản nước mặn và hải sản nước lợ thì cần quan tâm thêm độ mặn của nước, đặc tính của từng loại hải sản để điều chỉnh và bố trí kết hợp với nhau cho phù hợp.

Một số điều cần biết về bể hải sản nhà hàng

Một số điều cần biết về dàn bể hải sản

Dàn bể nuôi hải sản cần có máy lạnh

Nhiệt độ thấp giống môi trường tự nhiên giúp hải sản khoẻ mạnh sau thời gian dài vận chuyển, đồng thời, nhiệt độ thấp cũng tăng lượng oxy hoà tan trong nước. Do vậy, máy lạnh hay là điều hoà cho dàn bể nuôi thuỷ hải sản là điều không thể thiếu nếu bạn bước chân đầu tư vào lĩnh vực này.

Dàn bể nuôi hải sản cần có Máy Tách Bọt Protein Skimmer

Việc nuôi nhốt thuỷ hải sản thải ra rất nhiều chất hữu cơ, khi chất hữu cơ này phân huỷ, tạo ra hàm lượng độc tố cao trong nước, khiến con hàng yếu, dễ bị chết. Với nước ngọt, ta có thể dễ dàng giảm hàm lượng chất độc này bằng việc thay nước. Tuy nhiên, với nước mặn, việc này khó khăn hơn rất nhiều. Do đó, máy tách bọt Protein Skimmer với chức năng chính là loại bỏ chất béo, chất hữu cơ ra khỏi nước là điều vô cùng cần thiết. Chi phí đầu tư thiết bị so với lượng nước cần thay và độ hao hụt hàng hoá thì thực sự là không đáng bao nhiêu cả. Hơn nữa, máy tách bọt Protein Skimmer cũng tăng cường nồng độ oxy trong nước lên rất đáng kể.

Cần một loại muối tốt hoặc nước biển chất lượng

Dàn bể hải sản cho khách hàng

Bạn không nên sử dụng các loại muối thông thường để pha nước nuôi hải sản. Bởi trong nước biển không chỉ có muối NaCL, mà còn rất nhiều loại muối và hợp chất khác. Ngay cả với nước biển, cũng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp nước biển chất lượng, nước biển gần bờ thường rất ô nhiễm và khó có thể dùng nuôi thuỷ hải sản, hoặc nước biển lấy về không được bảo dưỡng thích hợp cũng sẽ không đảm bảo chất lượng sau 1 thời gian nhất định. Phương án khác là bạn sử dụng các loại muối pha chuyên dụng dùng để nuôi nhốt hải sản, phương án này rất phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ hoặc ngay cả đơn vị lớn nhưng không có diện tích xây khu chứa nước biển. Nhớ là pha muối biển với nước lọc RO sẽ đem lại chất lượng nước tốt nhất bạn nhé.

Sử dụng vật liệu lọc tốt cho hệ thống lọc

Các loại vật liệu lọc tốt cung cấp một diện tích bề mặt cực lớn cho vi sinh vật có lợi trú ngụ, đem lại hiệu quả lọc cao hơn trong một không gian chứa vật liệu lọc hữu hạn. Có rất nhiều loại vật liệu lọc chuyên dụng cho nước mặn mà bạn có thể dùng. Hạn chế sử dụng các loại vật liệu lọc khai thác tự nhiên chưa qua xử lý như nham thạch, đá, sỏi, cát. Nếu chi phí đầu tư thấp, san hô vụn cũng là một giải pháp.

Dán phông nền cho bể bằng màu xanh

Sử dụng các loại decal xanh hoặc các loại gạch men xanh để làm nền cho dàn bể hải sản. Màu xanh sẽ giúp con hàng giảm stress hơn và do đó hồi phục nhanh hơn sau quá trình vận chuyển mệt mỏi. Hơn nữa, màu xanh cũng giúp bể nuôi trông sạch hơn, hàng cũng nổi bật hơn.

Các dụng cụ cần thiết cho hồ hải sản nhà hàng

Dụng cụ cần thiết cho bể

Các dụng cụ hồ cá bao gồm hệ thống lọc nước, hệ thống làm lạnh nước, thiết bị máy bơm, đèn chiếu sáng,… đều cần được lựa chọn sao cho hợp với dàn bể cá và các dạng hải sản chúng ta nuôi trong hồ.

Sau khi thiết kế hồ hải sản đẹp (bao gồm việc xác định chỗ đặt hồ cá, chọn mẫu bể và kích thước phù hợp), các bạn sẽ bắt đầu thi công hồ hải sản (xác định vị trí các vật dụng và thực hiện lắp đặt). Nếu không lên kế hoạch từ trước và không có sự chuẩn bị kịp thời, các bạn sẽ khó lòng có được một dàn bể thủy hải sản như mong muốn.

Kích thước hồ hải sản

Bạn nên chắc chắn số đo kích thước vị trí nơi lắp đặt để chọn được hồ hải sản cho hợp, từ đó tiến hành thiết kế dàn hồ hải sản y như mong muốn và thi công một cách hoàn hảo nhất.

Trường hợp có chỗ để bể rộng, bạn nên lựa chọn dạng thiết kế dàn hải sản nhà hàng bằng kính do có rất nhiều kiểu mẫu vừa đẹp lại vừa hợp vệ sinh.

Nếu có chỗ lắp hồ hơi bị nhỏ, bạn có thể chọn làm hồ cá hải sản kiểu bằng inox do các loại hồ cá có thể xếp lên nhau tiết kiệm thấp nhất không gian mà vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp cho gian nhà của bạn.

Hệ thống lọc của thiết kế bể hải sản nhà hàng

Hệ thống lọc bể là rất quan trọng

Lọc hồ hải sản chính là thành phần quyết định đến thành công của 1 dàn hồ hải sản. Nếu như các bạn có 1 hệ thống lọc chất lượng thì sẽ giảm được khả năng rủi ro chết đi của hải sản, giúp hồ trông sinh động, bắt mắt, đem đến sức lôi cuốn của hồ cá đến khách hàng.

Việc này là điều vô cùng cần thiết trước lúc thi công hồ hải sản của bạn. Dù là bạn nuôi hải sản nào đi nữa, bạn cũng phải có thiết bị lọc vệ sinh và bảo vệ sự sống cho các loài thủy hải sản nuôi trong hồ trong khoảng thời gian chờ đợi đến lúc chế biến. Nhớ xác định chính xác lượng nước, ánh sáng, độ pH, nồng độ nitrat, độ mặn bên trong nước (với các hải sản sống ở môi trường nước mặn),…

Nếu các bạn nắm được cách chăm sóc dàn hồ hải sản thì cam đoan chúng ta sẽ có một bể cá hải sản chuyên nghiệp giúp tăng cao uy tín của nhà hàng của bạn, giúp thực khách thấy cuốn hút và thấy ngon miệng, thú vị hơn đối với các đồ ăn tươi ngon.

Vì sao nên chọn thiết kế, dàn bể hải sản nhà hàng tại Behaisan.net chúng tôi

Không phải tất cả mọi công ty, đơn vị chuyên thi công, làm bể hải sản đều được đào tạo bài bản và đều hiểu rõ được các cách thức thi công. Behaisan.net chúng tôi là một trong số ít những công ty đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế cũng như thi công hồ hải sản.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi nhà hàng, mỗi loại bể hải sản sẽ có quy mô, vị trí cũng như mục tiêu thi công khác nhau. Do đó chúng tôi luôn luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất, nhằm có thể phù hợp với nhà hàng của các bạn và có thể mang lại được nhiều lợi ích nhất.

Với đội ngũ nhân viên vô cùng giàu kinh nghiệm, cùng với kiến thức và có kỹ thuật cao, cộng với việc có các trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại và một quy trình làm việc hiệu quả với các bảo hành lâu dài, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng một bể cá tinh tế và đẹp mắt.

Bể hải sản tại Behaisan.net

Bể Hải Sản Cam Kết

 • Bảo hành lên đến 5 năm sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng tận tâm, tận nơi 24/7
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, thợ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề và vô cùng nhiệt tình với công việc
 • Đáp ứng được mọi yêu cầu về kĩ thuật cũng như là mẫu mã và kích thước của sản phẩm
 • Các vật liệu để làm sản phẩm đều được sản xuất và lấy hàng chính hãng
 • Giá siêu rẻ tận gốc, thi công an toàn tại Việt Nam

Quy định bảo hành của Bể Hải Sản

 • Khi thiết kế và thi công lắp đặt tất cả các dạng bể hải sản nói chung thì về phần kỹ thuật chính đó là bảo hành kỹ thuật bằng đường keo chịu lực cho bể hải sản, còn về vấn đề rò rỉ và chất lượng thi công thì khách hàng hãy tin tưởng Bể Hải Sản.
 • Tem mác và phiếu bảo hành cần phải còn nguyên vẹn, không bị rách mất hoặc có dấu hiệu bị cạo sửa. Không được có dấu hiệu can thiệp của dịch vụ sửa chữa khác bên ngoài( bên thứ 3) mà không phải Bể Hải Sản
 • Bể cá không bị tác động chủ động bởi các vấn đề về hóa chất ăn mòn hay tác động nhiệt gây ra sự biến dạng bể hải sản.

Liên Hệ

Behaisan.net là đơn vị tư vấn, thiết kế thi công hàng loạt dàn hải sản của nhiều nhà hàng tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, …

 • Website: Behaisan.net
 • Hotline: 0987316102
 • Địa chỉ: Số 7 đường Giải Phóng kéo dài, phường Cửa Bắc, Thành phố Nam Định

Cuối cùng, xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ phục vụ thêm nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ hiện thực hóa những ý tưởng hay thay bạn vẽ nên những bức tranh thiên nhiên kỳ thú và sinh động. Sự tin tưởng của khách hàng luôn là động lực cho chúng tôi tạo ra những giá trị trong các sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

76  +    =  81