Thiết kế dàn bể hải sản cho nhà hàng cao cấp

Dàn bể hải sản nhà hàng hay hồ nuôi hải sản (bể hài sản) là một phần không thể thiếu của các nhà hàng chuyên phục vụ hải sản. Để hải sản và các loại cá luôn được tươi sống thì các nhà hàng hay quán ăn thường dùng các hồ hải sản, dàn chứa hải sản để nuôi nhốt chúng.

Chúng tôi – Behaisan.net đã từng thiết kế và thi công rất nhiều bể hải sản cho các nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước và đa số ở các tỉnh thành miền Bắc. Uy tín và chất lượng là những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu và nhờ điều đó mà có nhiều cơ hội hợp tác với rất nhiều nhà hàng khác nhau, sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng của mình.

Một dàn bể hải sản đạt chuẩn để nuôi nhốt hải sản thì cần những gì?

Hệ thống lọc

Đầu tiên được kể đến đó là hệ thống lọc của bể hải sản. Hệ thống lọc hồ hải sản luôn được xem là bộ phận rất quan trọng cho bể, một hệ thống lọc tốt sẽ cho ra một môi trường tốt nhất để hải sản giữ được tươi sống nhất. Vì vậy mà hệ thống lọc luôn được chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu khi thiết kế và thi công bể hải sản.

Dựa vào thể tích của bể hải sản mà làm hệ thống lọc phù hợp và nếu nuôi cá biển thì còn phải lắp thêm shimmer project (tách bọt bẩn và các chất có hại)

dàn bể hải sản
Dàn bể hải sản

Máy lạnh hải sản (Chiller)

Để hải sản có một môi trường sống tốt và  thời gian lâu dài thì ngoài ngoài những vấn đề về điều kiện nước phải sạch ra thì quan trọng không kém đó là nhiệt độ của nước. Để đáp ứng điều kiện này thì chắc chắn phải dùng tới máy lạnh bể hải sản hay còn gọi là chiller cho bể cá.

Chất lượng nước

Nước phải sạch không chứa quá nhiều tạp chất và các chất độc hại khác. Nếu hồ sử dụng nước ngọt thì nên sử dụng nước không tên để nuôi còn đối với nước biển thì nên chọn mua nước biển ở các vựa uy tín và cần phải đo nồng độ muối phù hợp nước khi bỏ hải sản vào nuôi nhốt. Ngoài ra còn có thể dùng muối pha nhưng lưu ý là nên pha ở ngoài và do nồng độ muối cho phù hợp trước khi đổ vào hồ chính.

Vì sao nên chọn hồ hải sản của Bể Hải Sản

  • Giá cả cạnh tranh, chất lượng phục vụ cực tốt, đảm bảo an toàn và bảo hành bể trong vòng 60 tháng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm với nghề.
  • Đảm bảo thiết kế và thi công giống nhau 100%.
  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành, dịch vụ hậu mãi tốt.
  • Mẫu mã thiết kế đa dạng.

Quá trình thi công và thiết kế của chúng tôi được tóm gọn gồm các bước sau:

  1. Tư vấn, khảo sát mặt bằng hiện trạng của nhà hàng, khách sạn hay quán ăn,..
  2. Tư vấn, thiết kế bản vẽ 3D, báo giá và thời gian hoàn thiện cho khách hàng.
  3. Ký hợp đồng và tiến hành thi công.
  4. Hoàn thiện và bảo trì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

59  +    =  65