Bể hải sản nhà hàng – Tầm quan trọng của bể hải sản – Hotline: 0987316102

Bể hải sản là một trong những loại bể cá được rất nhiều nhà hàng đặt thiết kế thi công tại Behaisan.net. Đối với loại bể cá này khá đặc thù nên ngoài việc đảm bảo sự tươi sống của hải sản trước khi chế biến còn cần đến tính thẩm mỹ. Việc thiết kế lắp đặt bể cá hải sản đúng cách sẽ giúp cho không gian nhà hàng đẹp và thuận lợi hơn trong kinh doanh.

Thi công bể hải sản nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Hiện nay nhu cầu làm bể để nuôi cá sống, cua sống và nhiều loại sinh vật được đánh bắt từ biển của các nhà hàng, quán ăn là rất cao. Vì món ăn hải sản có ngon hay không phụ thuộc lớn vào mức độ tươi sống của nguyên liệu chế biến. Hải sản càng tươi sống thì càng giữ được nhiều chất dinh dưỡng và độ giòn ngọt.

Địa chỉ thiết kế dàn hải sản tại Nam Định
Bể hải sản nhà hàng

Khi thiết kế bể cá nhà hàng nhà hàng ngoài công dụng nuôi hải sản tươi sống. Chăm sóc các loại hải sản mà còn tạo ra nguồn nguyên liệu sẵn có của nhà hàng khi cần chế biến .Giúp cho thực khách dễ dàng chọn lựa cũng như kích thích họ đặt món ăn. Bên cạnh đó nếu như được thiết kế đẹp mắt và tinh tế còn có tác dụng làm tăng yếu tố thẩm mỹ, là nơi kinh doanh ăn uống cũng như góp phần thúc đẩy gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

Các mẫu thiết kế bể hải sản được ưa chuộng nhất

Trên thị trường những mẫu dàn bể hải sản siêu đa dạng, đối với mỗi cái sẽ sở hữu yêu cầu kỹ thuật riêng, nhưng nhìn chung hệ thống khuôn sườn lắp ráp bể hải sản vẫn không thay đổi nhiều.

 • Bể hải sản kính chồng kính: phổ biến ở 2 dạng: bể hải sản 2 tầng, bể hải sản 3 tầng. Khi thiết kế phải mang bản vẽ kỹ thuật rõ ràng, chi tiết, tính toán được lực chồng kính nhằm đảm bảo vận hành tốt nhất, không bị tràn nước hoặc vỡ. Với chất liệu kính cường lực trong suốt, bể cá kính chồng kính đẹp, thích hợp để trưng bày.
 • Bể hải sản kết hợp chân inox: Là dòng hình bể một tầng, 2 tầng, 3 tầng có bệ đỡ bằng khung inox và bắt buộc được tính toán kỹ giữa lượng nước trong  bể để phân bố khung inox hợp lý.
 • Bể hải sản phối hợp xi măng: Các khuôn nuôi cá mà mặt trước là kính, khuôn vách ngăn được xây bằng xi măng. Bệ đỡ bể 2 tầng, 3 tầng đều được xây bằng bê tông kiên cố. Kính phối hợp là kính cường lực phẳng, kính cường lực cong, mẫu mã nghệ thuật.
 • Bể hải sản phối hợp gỗ: Cần tìm được gỗ chắn chắn, chịu lực tốt, xử lý chống thấm nước mất đa số thời kì và công sức.

Bể hải sản bao gồm những gì?

Thành phần của bể hải sản nhà hàng

Bể hải sản uy tín tại Nam Định
Có nhiều dạng bể hải sản

Thi công bể hải sản sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, vật liệu tiêu dùng bền chắc hơn những chiếc bể  cá cảnh thông thường vì được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng, thích hợp với dòng đó ở môi trường sống nào, mật độ ra sao. Một hệ thống bể hải sản tiêu chuẩn sẽ bao gồm những phần cơ bản sau:

 • Bể chứa cá, tôm ,cua , ngao, sò và các loại hải sản khác
 • Hệ thống khuôn chắc chắn bằng kính hoặc vách bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kỹ thuật
 • Hệ thống sủi khí cung cấp oxi cho các loại hải sản
 • Hệ thống chân đế khiến bằng inox, hoặc những vật liệu không bị oxi hóa
 • Hê thống máy lạnh làm mát nước để đáp ứng nhiệt độ môi trường sống của từng loại hải sản
 • Hệ thống cấp thoát nước khi cần vệ sinh thau rửa
 • Hệ thống lọc: hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số nơi sở hữu thứ thêm máy lọc tạp chất trường hợp thấy buộc phải thiết.
 • Đèn chiếu sáng hay những trang thiết bị khác phải thích hợp với bể cá và những loại sinh vật bạn nuôi tại trong bể hải sản.

Tầm quan trọng của bể hải sản nhà hàng

Ngày nay, nhu cầu ăn uống của người dân tại các vùng miền đều tăng cao. Nhất là vấn đề hải sản tại các vùng không có biển, điều đó dẫn đến các nhà hàng, khách sạn cần phải thiết kế các bể hải sản nhà hàng để phục vụ nuôi nhốt các loại: tôm, cá, ghẹ, bề bề, cua …. tươi sống để phục vụ khách hàng.

Vậy nên các nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn cần làm bể hải sản nhà hàng để phục vụ các nhu cầu sau:

 • Nhu cầu nuôi nhốt hải sản tươi sống.
 • Nuôi nhốt các loại hải sản mẫu.
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi thời điểm.
 • Bể hải sản tiện lợi trong việc xem mẫu, thăm quan.
tầm quan trọng của bể hải sản
Tầm quan trọng của bể hải sản nhà hàng

Khi thiết kế bể cá nhà hàng nhà hàng ngoài công dụng nuôi hải sản tươi sống. Chăm sóc các loại hải sản mà còn tạo ra nguồn nguyên liệu sẵn có của nhà hàng khi cần chế biến .Giúp cho thực khách dễ dàng chọn lựa cũng như kích thích họ đặt món ăn. Bên cạnh đó nếu như được thiết kế đẹp mắt và tinh tế còn có tác dụng làm tăng yếu tố thẩm mỹ. Nơi kinh doanh ăn uống. Góp phần thúc đẩy gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc làm ăn, buôn bán.

Lựa chọn đơn vị thi công bể hải sản nhà hàng uy tín

Khi lựa chọn đơn vị thi công bạn sẽ gặp các công ty chỉ thi công hoặc công ty vừa thiết kế vừa thi công:

 • Đơn vị chỉ nhận cung cấp thiết bị thì khách hàng sẽ không mất chi phí thiết kế bếp công nghiệp, tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng là chủ yếu. Tuy nhiên sẽ không có bản thiết kế rõ ràng, khiến khách hàng không định hình được khu bếp của mình, rắc rối trong thi công sàn, đường điện nước vì phải thuê 1 bên làm hệ thống này theo yêu cầu của bên cung cấp thiết bị.
 • Đơn vị có thiết kế thì sẽ có ưu điểm là có bản thiết kế chi tiết giúp hình dung rõ ràng bể hải sản, cách sử dụng bể hải sản cũng như chi phí thiết bị rõ ràng hơn. Có sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Trước khi lên ý tưởng thiết kế, sẽ có nhân viên khảo sát thực tế và nhà hàng có thể tốn thêm ít chi phí để có được bản thiết kế.
thiết kế, thi công bể hải sản
Nên lựa chọn đơn vị thi công bể hải sản uy tín

Nhìn chung thì bạn nên lựa chọn những đơn vị vừa thiết kế vừa thi công để có thể dễ dàng hình dung cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc hơn.

 • Uy tín đơn vị: Về uy tín đơn vị thì khách hàng có thể tìm hiểu qua các review trên mạng xã hội, qua các khách hàng của đơn vị, hay đơn giản là số năm hình thành và phát triển của máy. Ngoài ra, việc có nhiều cơ sở cũng là một cách để thể hiện rằng đơn vị đó có độ uy tín tốt, đáng để khách hàng tin cậy lựa chọn sản phẩm.
 • Tính chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp của đơn vị rất quan trọng và điều này không khó để khách hàng nhận biết, một đơn vị thực sự chuyên nghiệp sẽ chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn tận tình, đến các khâu khảo sát,.. làm việc đúng quy trình thi công bếp nhà hàng hải sản.
 • Chất lượng sản phẩm: Chất lượng của bể hải sản sau khi thi công và đưa vào sử dụng sau một thời gian.
 • Mẫu mã thiết kế đa dạng: Đơn vị cung cấp được đa dạng các loại mẫu mã thiết kế thì sẽ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của nhà hàng theo hướng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đa dạng sản phẩm cũng là một trong những cách để chứng tỏ rằng đơn vị có sự phát triển tốt nhất định.

Vì sao nên lựa chọn BEHAISAN.NET làm đơn vị thi công bể hải sản?

Bạn đang cần lắp bể cá hải sản cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay để buôn bán hải sản tại các chợ, cửa hàng,… Bạn muốn tìm đơn vị trực tiếp sản xuất lắp đặt có đội ngũ chuyên nghiệp giá rẻ tận gốc, hãy liên hệ với chúng tôi – Bể Hải Sản là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và thi công lắp đặt bể cá hải sản các loại với đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các loại bể cá hải sản cho toàn thị trường Miền Bắc nói chung và Nam Định nói riêng mang đến cho khách hàng những sản phẩm mình làm ra với chất lượng tuyệt hảo nhất.

thi công bể hải sản uy tín
Behaisan.net là đơn vị thi công bể hải sản uy tín

Behaisan.net là đơn vị hàng đầu Việt Nam về thi công bể hải sản, bể cá nhà hàng. Chúng tôi với kính nghiệm nhiều năm trong việc nuôi nhốt hải sản đã tạo nên sự khác biết trong công nghệ nuôi nhốt thủy hải sản hiện nay.

Hiểu được giá trị mà thiên nhiên mang lại cho con người là rất lớn, Bể Hải Sản từ khi ra đời và phát triển, với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm, cũng như đạt các giải thưởng lớn trong nước về thiết kế các công trình hồ thủy sinh, hòn non bô, tiểu cảnh sân vườn…chúng tôi đã và đang nổ lực mang thiên nhiên đến gần hơn với bạn bằng khối óc sáng tạo và niềm đam mê trong công việc của đội ngũ nhân viên Bể Hải Sản.

Chúng tôi hiện trang bị cho mình một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, nhân viên lành nghề, luôn được đào tạo chuyên môn, kỹ thuật sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, phục vụ và triển khai những ý tưởng về hồ thủy sinh và bể cá đẳng cấp, hoàn mỹ.

Cho đến nay, Bể Hải Sản luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng là bởi:

 • Đội ngũ nhân viên trên 20 người với nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc;
 • Lắng nghe tâm tư và mong muốn của khách hàng về bể cá, tư vấn thiết kế miễn phí, hướng dẫn chính xác về cách thức làm bể, cân đối giữa mỹ thuật và tài chính;
 • Luôn có sẵn nhiều mẫu mã đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn;
 • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng cùng hệ thống phụ kiện luôn sẵn sàng để đáp ứng;
 • Khảo sát, vận chuyển, thi công lắp đặt tận nhà giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách hàng;
 • Giá cả hợp lý tùy theo diện tích bể và yêu cầu của khách hàng, kèm theo chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn, chuyên nghiệp.
tầm quan trọng của bể hải sản
Behaisan.net luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Quy trình thiết kế và thi công bể hải sản

Sau khi đã chọn lọc được mẫu ưng ý nhất, quý bạn hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tiến hành thời đoạn thiết kế và thi công bể hải sản Quá trình làm việc sẽ được chúng tôi thực hiện tuần tự theo các bước sau:

 • Bước 1: Tư vấn, khảo sát mặt bằng.
 • Bước 2: Thiết kế bản vẽ 3D, báo giá và thời gian hoàn thiện.
 • Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành thi công.
 • Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao hướng dẫn sử dụng và bảo trì.

Bể cá hải sản nhà hàng là một trong những vật trưng dụng cần thiết cho một nhà hàng. Hồ cá hải sản không chỉ là nơi để chứa các loại hải sản của nhà hàng hải sản như tôm, cua, cá, ốc,… Mà còn là một cách khá hay để giới thiệu nguồn hải sản cho nhà hàng một cách trực tiếp đối với thực khách, và ngoài ra còn giúp chứng minh được nguồn hải sản chất lượng tươi sống cho nhà hàng đó. Dưới đây là giá cả để khách hàng có thể tham khảo.

Hiện nay, có khá nhiều loại bể cá hải sản khác nhau được sản xuất với chất liệu, kích thước, cấu tạo và giá tiền khác nhau phù hợp với đặc điểm và điều kiện của từng nhà hàng. Bể Hải Sản hiện có cung cấp những loại bể cá hải sản cho nhà hàng.

Mỗi một loại bể cá đều được thiết kế để phục vụ một mục đích khác nhau, giá cả dao động từ 1.000.000 – 20.000.000 tùy vào yêu cầu của các bạn.

Ngoài ra, với những loại bể cá hải sản được thiết kế theo yêu cầu thì giá cả thường khá cao, đa phần là phí thiết kế theo yêu cầu. Do đó, nếu như trong trường hợp bạn thực sự không thể tìm được một loại bể cá hải sản nào ưng ý thì mới tham khảo đến lựa chọn thiết kế nhé.

Bể Hải Sản Cam Kết

 • Bảo hành đến 5 năm sử dụng..
 • Hỗ trợ khách hàng tận nơi 24/7.
 • Đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tận tâm, nhiệt tình.
 • Đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước sản phẩm.
 • Các sản phẩm đều được sản xuất chính hãng.
 • Giá rẻ tận gốc tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

75  +    =  79