Bể hải sản thi công lắp đặt bể hải sản nhỏ tại Nam Định – Liên hệ hotline: 0987316102

Trong suy nghĩ của nhiều người, bể hải sản càng lớn càng tốt. Tuy nhiên, việc thiết kế một bể cá lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, vị trí của hồ. Bạn không thể “nhồi nhét” càng nhiều hồ hải sản vào một góc của nhà hàng càng tốt, phải không? Đối với những nhà hàng có diện tích rộng sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu hồ phù hợp. Vậy trong trường hợp không gian phục vụ ăn uống hạn chế thì nên chọn loại bể hải sản nào? Hãy cùng Bể hải sản tìm hiểu về bể hải sản nhỏ tại Nam Định.

Thi công lắp đặt bể hải sản nhỏ tại Nam Định

Không cần lo lắng về vấn đề này vì đã có Bể hải sản lo cho bạn. Với mỗi vị trí lắp đặt khác nhau, thiết kế sẽ được thay đổi linh hoạt. Nếu nhà hàng của bạn có diện tích nhỏ, nơi lắp đặt bể hải sản chật hẹp thì mẫu thiết kế bể cá 3 tầng dưới đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

Xây dựng hệ thống hồ hải sản 3 tầng chia thành 2 cột đặt đối xứng nhau. Chân đỡ bằng inox chịu được trọng lượng lớn, không lo han gỉ, sử dụng được lâu dài. Quan trọng hơn, loại bể này có thể di chuyển tự do theo ý muốn. Chính vì vậy, loại hồ nước inox chân sắt được nhiều nhà hàng lựa chọn. Đặc biệt là đối với những nhà hàng nhỏ có kế hoạch mở rộng trong tương lai.

Giữa các tầng của bể kính có khoảng trống để thuận tiện cho việc lấy hải sản và vệ sinh bể. Cách chăm sóc cho hải sản sống lâu không thể thiếu thiết bị lọc nước. Bộ lọc nước hồ cá được đặt ở bể kính phía dưới. Với thiết kế này, bạn có thể đựng nhiều loại hải sản cùng một lúc. Tuy nhiên, do kích thước bể nhỏ nên việc nuôi số lượng lớn bị hạn chế. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm cách nuôi hải sản tươi sống để duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Biết được tập tính sinh trưởng của hải sản sẽ giúp thiết lập môi trường nước phù hợp cho chúng. Từ đó, hải sản sống lâu hơn, tiết kiệm được một phần chi phí mua nguyên liệu. Khi xây dựng hồ hải sản nhà hàng cần chú ý những gì? Việc xây dựng hồ hải sản lớn hay nhỏ đều giống nhau! Sau khi lắp đặt xong, có rất nhiều vấn đề bạn cần chú ý khi sử dụng bể cá.

Hệ thống lọc và vật liệu lọc bể hải sản nhỏ tại Nam Định hiệu quả nhất hiện nay

Xây dựng bể hải sản thì yếu tố cần quan tâm nhất là nguồn nước. Đó là nơi sinh sống của các loại hải sản và quyết định trực tiếp đến sự sống còn của chúng. Vì vậy, bạn phải lắp đặt đầy đủ các thiết bị như: bộ lọc, hệ thống tạo oxy, đèn chiếu sáng, v.v. Điều này sẽ tạo ra môi trường sống lý tưởng cho hải sản.

Việc thiết kế và xây dựng hồ hải sản cần phù hợp với lượng hải sản trong hồ. Nếu hồ nhỏ nhưng chứa nhiều hải sản thì chúng sẽ khó di chuyển, dễ bị ngạt và chết.

Vệ sinh bể cá mỗi tuần một lần. Trong trường hợp cần sử dụng hóa chất tẩy rửa, vui lòng tạm thời mang toàn bộ hải sản sang địa điểm khác. Các bể kính bên trong và bên ngoài cần được vệ sinh kỹ lưỡng để nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà hàng. Nó sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn!

Đối với các nhà hàng hải sản, việc thiết kế bể hải sản có hệ thống lọc hiệu quả là vô cùng quan trọng. Một hệ thống lọc hiệu quả không chỉ tạo ra môi trường sống trong lành cho các loài hải sản mà còn mang lại tính thẩm mỹ cũng như đánh giá cao chất lượng của nguồn thức ăn.

Hệ thống lọc bể hải sản

Một món hải sản ngon phụ thuộc rất nhiều vào độ tươi ngon của nguyên liệu chế biến món ăn đó. Hải sản nấu chín càng tươi thì càng giữ được nhiều chất dinh dưỡng và vị ngọt. Tuy nhiên, một thực trạng có thể nhận thấy đó là chất lượng nước tại các bể hiện nay rất thấp do các bể chưa được trang bị hệ thống lọc với các vật liệu lọc phù hợp cho các bể nuôi trái cây biển. gây thiệt hại cho nhà hàng và làm giảm chất lượng của các món ăn. Để mua vật liệu lọc hồ cá nhà hàng số lượng lớn với giá tốt nhất vui lòng liên hệ

Vật liệu lọc nước bể hải sản nhỏ tại Nam Định

Bông lọc

Bông lọc nước là loại vật liệu lọc nước thông dụng nhất trong các loại vật liệu lọc nước hiện nay, nó có tác dụng lọc thô tức là có tác dụng giữ lại các chất bẩn do cá ném lên như: phân cá, thức ăn thừa gây ra. bởi Cá không ăn tất cả các thứ, lá cây… sau khi được máy bơm hút lên hệ thống lọc, nước sẽ đi qua bông lọc và các chất bẩn sẽ được giữ lại trên bông lọc. Khi bông lọc đã bẩn, bạn có thể thay hoặc giặt bông lọc để tiếp tục lọc

Bùi nhùi

Bùi nhùi được biết đến là một trong những vật liệu lọc hồ cá nhà hàng được ưa chuộng nhất hiện nay. Là vật liệu lọc cần thiết cho hệ thống lọc bởi vì Bùi nhùi là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi có tác dụng duy trì và cải thiện chất lượng nước.

Nham thạch

Nham thạch không có nhiều độ cứng, tương đối nhẹ, cấu tạo xốp, có nhiều hốc rỗng nhỏ. Các hốc này giúp nham thạch có diện tích bề mặt rất lớn và là nơi trú ẩn lý tưởng cho vi sinh vật, giúp phân hủy các chất cặn bã đọng lại trên mặt đất, tạo sự thông thoáng. Dung nham hoàn toàn trơ, không chứa chất độc hại, có vai trò khử đáng kể lượng khí độc NO3, NO…

Mặt khác, nham thạch có ưu điểm là nhẹ, xốp nên còn được dùng làm vật liệu đắp để tạo đất làm cảnh và cũng là nơi cư trú của vi sinh vật.

San hô

San hô vụn có tác dụng lọc nước cũng như lọc các vật liệu gốm sứ hay nham thạch, ngoài ra nó còn có tác dụng ổn định độ pH của nước. San hô vụn thường được dùng làm vật liệu lọc cho hồ cá nước mặn hoặc hồ cá nhà hàng

Trên đây là một ví dụ về việc lắp đặt bể hải sản với kích thước nhỏ mà Bể hải sản đã thi công. Nếu bạn hài lòng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá bồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2  +  4  =