Thiết kế bể hải sản chuyên nghiệp – uy tín tại Nam Định

Thiết kế bể hải sản có vai trò hết sức quan trọng và cần thiết đối với các chuỗi nhà hàng, khách sạn hay quán ăn,… cũng như các doanh nghiệp đang có nhu cầu kinh doanh hải sản. Bắt đầu từ nhu cầu của khách hàng muốn được thưởng thức thủy hải sản tươi sống và đa dạng. Nắm bắt được những nhu cầu đó, Bể Hải Sản chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công bể hải sản theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng với đa dạng hình dáng và kích thước.

Lợi ích của việc lắp đặt bể hải sản

Khi khách hàng lắp đặt bể hải sản sẽ tạo được môi trường sống tốt nhất cho các loại thủy hải sản để phục vụ cho các thực khách như: cá, tôm, cua,… Đối với các nhà hàng lớn dàn bể còn mang tính thẩm mỹ rất cao.

bể hải sản chuyên nghiệp
bể hải sản chuyên nghiệp

Bể tạo nên điểm nhấn cho không gian quán cũng như bộ mặt của nhà hàng, hơn nữa còn mang tới cho khách hàng các món ăn tươi ngon, vì vậy mà nơi nuôi nhốt thủy hải sản này giữ vai trò hết sức quan trọng. Khách hàng khi tới nhà hàng sẽ được tham quan cũng như tự tay lựa chọn hải sản theo ý muốn, có thể kiểm soát được độ tươi sống và chất lượng của từng món ăn.

Hệ Thống Lọc Của bể hải sản

Sau khi bể hải sản được đưa vào hoạt động, chúng ta phải biết cách vệ sinh cũng như chăm sóc bể hải sản để đảm bảo sự sống cho các loại hải sản được nuôi nhốt trong bể. Độ tươi ngon của các loài hải sản còn phụ thuộc vào lượng oxi trong nước và môi trường bên trong bể. Nếu như môi trường bị ô nhiễm thì hải sản sẽ không thể duy trì sự sống, vì vậy mà nước trong bể phải được đảm bảo có chất lượng tốt nhất nên rất cần có hệ thống lọc hợp lý và phù hợp. Hệ thống lọc trong hồ hải sản: được đặt trực tiếp trong bể, kết hợp với máy tạo oxi bên ngoài giúp làm sạch những chất thải, loại bỏ những tạp chất bẩn có trong nước. Khi thiết kế và thi công bể hải sản cần chuẩn bị nguồn nước chất lượng để hải sản trong bể có được môi trường sống tốt nhất.

Phân loại bể hải sản chuyên nghiệp

Trước khi làm bể hải sản chúng ta cần xác định được các loại thủy hải sản cần được nuôi nhốt trong bể để đảm bảo sự tươi ngon. Có rất nhiều loài khác nhau mà môi trường sống cũng khác nhau. Xác định được các loại sẽ được nuôi nhốt sẽ giúp tiết kiệm chi phí cần thiết và cũng để cho bể hải sản được phát huy tối đa công dụng của chúng. Trên thị trường hiện nay có 3 loại bể sau đây:

  • Bể hải sản kính chồng kính: Bể hải sản khi thiết kế sẽ được chia thành nhiều ngăn và được sắp xếp chồng lệch lên nhau. Dạng thiết kế này có thể giúp nhà hàng nuôi được nhiều loại hải sản hơn và dễ dàng bắt để chế biến. Dạng thiết kế này thường được các nhà hàng lớn lựa chọn vì chúng tạo nên sự sang trọng và các thực khách đến nhà hàng có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn. Với kính cường lực chắc chắn giúp ích cho việc làm đẹp, trưng bày tăng thêm tính thẩm mỹ của nhà hàng. Với loại bể này phải thiết kế thật tỉ mỉ và tính toán được lực chồng kính tránh gây vỡ, tràn nước. Bên cạnh những ưu điểm được kể trên thì dạng bể này cũng có một vài nhược điểm đó là giá thành cao và yêu cầu kỹ thuật cao.
  • Bể hải sản kết hợp với chân inox: Đây là dạng bể được các nhà hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì tránh được va đập. Có độ bền cao, độ dẻo cao và chống ăn mòn,… Giá thành thi công và thiết kế bể nằm ở mức trung bình nên rất phù hợp cho các nhà hàng hay quán ăn vừa và nhỏ để giảm được mức chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra cũng có kết hợp với chân sắt thì giá rẻ hơn rất nhiều, nhưng do sắt sẽ bị gỉ trong nước biển nên làm ít ai sử dụng.
  • Bể hải sản kết hợp với xi măng: Thiết kế và thi công bể hải sản kết hợp với xi măng thì ít tốn kém chi phí hơn nhưng có độ bền cao. Có thể rút ngắn được thời gian thi công và kiên cố hơn. Nhưng nhược điểm lớn nhất là chiếm diện tích rất lớn và không có tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1  +  1  =