Bể Hải Sản Rẻ – Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Bể Hải Sản Tại Nam Định

Để lắp đặt được một bể hải sản nhà hàng người ta thường quan tâm đến nhiều các vấn đề như về các mẫu mã thiết kế bể hải sản đa dạng, các kỹ thuật thi công hay vật liệu xây dựng và một trong những yếu tố quan trọng đó là giá thành hợp lý. Nhằm đảm bảo được về giá cả chúng ta cần quan tâm các vấn đề gì? Cùng Behaisan.net đi vào tìm hiểu ngay về Bể Hải Sản Rẻ

Một bể hải sản đúng chuẩn

Một bể hải sản đúng chuẩn cần đảm bảo được các vấn đề sau đây:

Mẫu mã bể hải sản phải luôn cập nhập theo xu hướng mới hiện nay, thiết kế bể hải sản phải phù hợp với không gian, không được xây bể quá lớn vì sẽ làm không gian nhà hàng và quán ăn,… trở nên chật hẹp hơn, gây cảm giác khó chịu và để lại ấn tượng không tốt đối với khách hàng, và trên hết phải thiết kế bể tùy theo số lượng các loài thủy hải sản mà xác định diện tích hồ muốn xây dựng.

Các kỹ thuật thi công bể hải sản cần phải đảm bảo tính chính xác cao, luôn cập nhập các kỹ thuật thi công mới nhất, nhằm làm tăng chất lượng và tuổi thọ của bể hải sản cũng như giảm các chi phí bảo trì sửa chữa bể hải sản nhà hàng.

Và một thành phần không thể thiếu đó chính là những thiết bị bể hải sản, góp phần đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho các loài thủy hải sản sinh sống và phát triển, giữ lại được hương vị tươi ngon để phục vụ cho các thực khách.

Ngoài ra cũng cần phải chọn một đơn vị thiết kế và thi công bể hải sản uy tín, chất lượng, tư vấn cho bạn một bể hải sản đúng chuẩn mà không phát sinh bất kỳ các chi phí nào khác, cũng như thi công đúng kỹ thuật và cung cấp vật liệu chất lượng và đề ra quy trình thi công bể hải sản sao cho hợp lý.

Làm sao để có một bể hải sản rẻ

Bể hải sản giá rẻ là bể có chi phí thi công phù hợp, có giá cả không trên lệch quá cao so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của bể khi thi công.

Bể Hải Sản Rẻ
Bể Hải Sản Rẻ

Behaisan.net của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một bể hải sản với giá cả phù hợp và chất lượng, luôn tư vấn tất cả các vấn đề mà khách hàng đang quan tâm và thắc mắc, đề ra một quy trình thi công bể hải sản hợp lý với giá cả phù hợp trong điều kiện và nhu cầu của khách hàng đề ra.

Vệ sinh bể hải sản là cách giúp giữ bể hải sản luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Bởi sau một thời gian dài sử dụng đôi khi bể hải sản có thể bị xuống cấp một cách nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động cũng như ảnh hưởng đến những hải sản được nuôi nhốt trong bể. Vì thế, việc vệ sinh thường xuyên và đúng cách được xem là giải pháp giúp bể hải sản có thể sử dụng được bền lâu hơn.

Một số bước vệ sinh bể hải sản an hiệu quả

Để vệ sinh bể hải sản thì có thể có nhiều cách vệ sinh khác nhau, mỗi cách điều sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nên chọn cách vệ sinh nào để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất? Chúng ta hãy cùng tham khảo cách vệ sinh bể hải sản sau đây:

Bước 1: Kiểm tra và vệ sinh bể hải sản

Bể Hải Sản Rẻ

Một bước đầu tiên đơn giản nhất để kiểm tra và vệ sinh bể hải sản đó là kiểm tra bằng mắt thường. Hãy đảm bảo rằng các thiết bị cũng như bể đều đang được hoạt động một cách trơn tru khi nhìn vào.

– Thay nước trong bể

Nước sạch là điều kiện đầu tiên và tiên quyết để hải sản được nuôi nhốt trong bể luôn được khỏe mạnh. Vì thế, trung bình mỗi tuần bạn nên thay nước cho bể một lần và lưu ý rằng chỉ nên thay nước bằng 1/3 lượng nước trong bể.

 Xử lý tảo và mảnh vụn

Tảo là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc nhiều hải sản được nuôi nhốt chết nhanh và làm đục nước của bể. Thêm vào đó, tốc độ phát triển của tảo thường rất nhanh, do đó, bạn nên thường xuyên kiểm tra đáy bể, mặt bể và thành bể hải sản thường xuyên để ngăn chặn triệt để sự phát triển của tảo.

– Kiểm tra nước

Đối với nước trong bể hải sản nhà hàng bạn nên kiểm tra thường xuyên về nhiệt độ nước, nitrat, pH, độ cứng,… để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho các loại hải sản.

– Bảo dưỡng định kỳ

Đây là cách giúp bạn có thể an tâm hơn và có thể phát hiện lỗi có thể xảy ra, từ đó có thể dễ dàng khắc phục và đảm bảo bể luôn trong trạng thái tốt nhất.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra hệ thống lọc

Sau khi đảm bảo được tất cả được những vấn đề được nêu ra tại bước 1 thì tiếp đến bạn nên kiểm tra hệ thống lọc vì hệ thống lọc là một trong những vấn đề cần được quan tâm nhất vì nó ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng nước và môi trường sống của hải sản được nuôi trong bể.

Thông thường, việc chọn hệ thống lọc phù hợp với kích cỡ là bằng 1/3 bể chính và có ít nhất 3 ngăn. Cụ thể với các ngăn như sau:

Ngăn 1: Chứa bông lọc mịn, bông lọc thô, tấm sinh khối.

Ngăn 2: Chứa san hô lọc hoặc là chứa phần tro núi lửa.

Ngăn 3: Chứa nước đã qua xử lý sạch sẽ và sẽ được bơm lên trên bể chính.

Tất cả các ngăn cần phải được đảm bảo vệ sinh một cách tốt nhất. Chất lượng nước trong bể phải được đảm bảo là trong suốt, không mùi và có khả năng khử khí độc trong nước.

Bước 3: Vệ sinh thiết bị lọc của bể hải sản

Vệ sinh bộ phận hộp lọc là một trong những vấn đề không nên bỏ qua khi vệ sinh bể hải sản. Bởi bộ phận lọc vi sinh thường là nơi ẩn chứa cửa nhiều vi khuẩn có lợi vì thế bạn không nên vệ sinh quá kỹ bộ phận này.

Chủ yếu ta nên vệ sinh ở Ngăn 1: Thường xuyên giặt bông lọc và thay thế chúng mỗi tháng 1 lần. Nên thay than hoạt tính sau 4 tháng .

Trường hợp khi nước từ Ngăn 1 chuyển sang Ngăn 3 bị tắc thì có thể do cặn nhiều làm nước không thể chuyển sang được. Vì thế bạn có thể sử dụng vòi nước với áp lực lớn để đẩy bụi bẩn và xả thẳng ra bể.

Thông qua bài chia sẻ trên mong rằng có thể gửi đến bạn những thông tin cần biết và hữu ích về vệ sinh bể hải sản nhà hàng. Đồng thời để có thể hiểu thêm và cần được tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Bể Hải Sản luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp khách hàng giải đáp thắc mắc một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

88  +    =  97