Chỉ cho bạn cách sửa chữa bảo dưỡng bể hải sản

Sửa chữa bảo dưỡng bể hải sản nhà hàng cũng là một trong những dịch vụ của chúng tôi và đang được nhiều khách hàng thiết kế thi công bể hải sản nhà hàng quan tâm nhằm với mong muốn tất cả các thiết bị đều hoạt động tốt, ổn định giúp kéo dài sự tươi ngon của hải sản. Tại Nam Định, chúng tôi – Behaisan.net là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công bể hải sản chuyên nghiệp với giá cả phù hợp nhất đảm bảo bể hải sản của bạn tránh các tình trạng ảnh hưởng đến chất lượng hải sản.

Những vấn đề báo hiệu rằng cần sửa chữa bảo dưỡng bể hải sản nhà hàng

Trong quá trình vận hành và lâu ngày sử dụng thì bể hải sản không thể tránh khỏi các vấn đề về trục trặc kỹ thuật có thể gây ảnh hưởng đến thủy hải sản đang được nuôi nhốt trong bể. Vậy nên dịch vụ sửa chữa bảo trì bể cá hải sản của chúng tôi trở nên vô cùng thiết yếu đối với mọi khách hàng có nhu cầu.

Các dấu hiệu giúp bạn nhận biết bể cá hải sản nhà hàng đang có những vấn đề là:

  • Đối với những bể hải sản không được đảm bảo về chất lượng thì nước sẽ không được trong và có mùi tanh nồng của hải sản làm mất thiện cảm với những thực khách đến nhà hàng của bạn.
bảo dưỡng bể hải sản
bảo dưỡng bể hải sản
  • Không có tình thẩm mỹ và khi khách hàng bước vào nhà hàng để lựa chọn hải sản thì nước lại đục đến nổi không thấy được thủy hải sản được nuôi bên trong.
  • Máy lạnh quá dơ (dàn nóng và thiết bị trao đổi nhiệt lạnh bình titan): có thể ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình trao đổi nhiệt lạnh và nóng, khi đạt độ lạnh theo yêu cầu thì máy sẽ hoạt động liên tục từ đó gây hao điện và ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Thiết bị cảm biến nhiệt độ hư hỏng cũng sẽ có tình trạng như trên.

Bể Hải Sản là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì bể hải sản chuyên nghiệp và giá cả hợp lý

Sửa chữa bảo trì bể hải sản chính là dịch vụ uy tín và giá rẻ đang được chúng tôi tiến hành tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác ở phía Bắc, giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề đang vướng mắc một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Các công việc chủ yếu của sửa chữa bảo dưỡng thường bao gồm: sửa chữa, nâng cấp, bảo trì và thay thế các thiết bị, dụng cụ giúp bể cá hải sản luôn luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như kỹ thuật.  Sau khi hoàn thiện quy trình cải tạo bể hải sản, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng đồng thời hướng dẫn khách hàng các cách chăm sóc dàn bể hải sản. Điều cần lưu ý nhất là chú ý đến máy lọc nước bể hải sản vì thiết bị này rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của hải sản được nuôi nhốt bên trong bể nên cần vệ sinh theo đúng phương pháp.

Từ đó giúp cho bể hải sản của bạn tạo được sự ấn tượng tốt và sự thích thú đối với thực khách ghé thăm từ thiết kế, độ hoành tráng và các nét riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo được sự tươi ngon của các loại hải sản được nuôi bên trong.

bảo dưỡng bể hải sản

Chúng tôi nhận sửa chữa và bảo trì cho tất cả các loại thiết kế hồ hải sản trên thị trường

Trên thị trường thiết kế hồ hải sản nhà hàng bao gồm rất nhiều các mẫu mã khác nhau nhưng chủ yếu sẽ là các loại sau: kính chồng kính, bể hải sản có chân bằng inox và bể hải sản xi măng. Mỗi loại bể hải sản đều có các điểm riêng biệt như:

– Kính chồng kính: Có ưu điểm là ít chiếm diện tích, kiểu dáng đa dạng, có thể di chuyển thuận tiện và đồng bộ về mặt vật liệu thi công thế nên có tính thẩm mỹ rất cao.

– Bể hải sản làm bằng vật liệu xi măng và gắn kính ngay ở mặt trước: Kiểu dáng trên có giá thành khá cao cũng như đòi hỏi khá cao về mặt thẩm mỹ. Mặt hạn chế của dạng này chính là phải cố định, cần phải có diện tích rất lớn và có kỹ thuật thi công rất cao.

– Bể hải sản có chân làm bằng inox hoặc khung sắt: Dạng này dẽ có giá thành hợp lý hơn, nếu như cần thiết cũng rất dễ di chuyển, chiếm diện tích ít và đang được khá nhiều nơi nhận dạng thiết kế này nên dễ dàng để có thể lắp đặt khi có nhu cầu.

Nhìn chung cho dù bể hải sản của bạn có kiểu thiết kế nào, có phải do chúng tôi lắp đặt hay không thì bất kể khi nào có nhu cầu sửa chữa bảo trì dàn bể hải sản thì chúng tôi cũng sẽ giúp cho bạn có được phương án giải quyết một cách tiết kiệm nhất và thuận lợi nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9  +  1  =