Thiết kế bể hải sản nhà hàng hợp lý, đảm bảo công năng

Thiết kế bể nhà hàng hải sản hợp lý, đảm bảo công năng

Thiết kế bể hải sản nhà hàng hiện nay là nhu cầu thiết yếu trong mỗi nhà hàng hải sản. Nó không chỉ là một trong những cách quảng bá hình ảnh thực đơn nhà hàng mà còn là cách giúp nguồn thực phẩm dùng trong bữa ăn của thực khách luôn tươi ngon. Hãy cùng Behaisan.net lưu lại một số ý tưởng thiết kế bể hải sản nhà hàng dưới đây để không gian quán luôn khoa học và công năng nhất nhé!

Thiết kế bể hải sản nhà hàng dạng tháp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế bể hải sản như bể đơn giản, bể tròn… Nhưng nếu bạn muốn tối ưu được tối đa không gian nhà hàng và bố trí được nhiều loại hải sản. Bạn nên chọn thiết kế hình tháp.

Kiểu thiết kế này vừa mang tính thẩm mỹ, ứng dụng cao lại vừa giúp tiết kiệm không gian nhà hàng một cách hiệu quả nhất. Thiết kế bể hải sản nhà hàng dạng tháp rất phù hợp với những nhà hàng có diện tích hạn chế.

Thay vì những chiếc bồn hình tròn, bạn nên chọn những mẫu tháp hình vuông hoặc hình chữ nhật. Điều này giúp việc nuôi nhốt cá lớn trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng giúp chủ đầu tư tận dụng tối đa diện tích nhà hàng. Từ đó thiết kế không gian trở nên khoa học và hợp lý hơn.

Chú ý đến vị trí lắp đặt bể hải sản

Đối với thiết kế bể hải sản nhà hàng, bạn không thể tự ý điều chỉnh bể theo sở thích của mình mà cần lưu ý đến nhiều yếu tố khác nhau như đường điện, nước hay các yếu tố khác ảnh hưởng đến sự di chuyển của khách hàng, đến sự phục vụ của nhân viên… Vì vậy, việc lắp đặt bể hải sản phải tính đến những yếu tố này một cách cẩn thận để đảm bảo hoạt động của nhà hàng luôn hoàn thiện và hiệu quả nhất.

Bạn cần thiết kế bể hải sản gần cửa ra vào hoặc những vị trí nổi bật để thu hút khách hàng trên phố hay tạo ấn tượng cho thực khách khi chọn quán. Ngoài thiết kế bể, bạn cũng có thể thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng để tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng.

Lựa chọn chất liệu cho thiết kế bể hải sản

Từ kinh nghiệm thiết kế nhà hàng của chúng tôi, bạn nên sử dụng bể kính để giúp thực khách dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn thực đơn của mình. Đây cũng là vật liệu dễ thi công và lắp đặt, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả hơn cho chủ đầu tư.

Nếu chi phí đầu tư “rủng rỉnh” hơn, bạn có thể sử dụng chất liệu kính cao cấp kết hợp với đá tự nhiên hoặc gỗ… Điều này sẽ mang đến cho nhà hàng vẻ đẹp cao cấp, sang trọng hơn rất nhiều.

Hi vọng với một số lưu ý trên bạn sẽ có được ý tưởng thiết kế bể hải sản hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bể hải sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Behaisan.net hiện đang là đơn vị thiết kế và thi công bể hải sản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm thiết kế dày dặn, thiết kế bể hải sản đẹp, thu hút và hiệu quả chắc chắn sẽ nằm trong tầm tay bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  +  84  =  94