Tư vấn, thi công bể hải sản nhà hàng chuyên nghiệp, giá rẻ

Tại Behaisan.net, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị chuyên thi công, tư vấn bể hải sản chuyên nghiệp. Khách hàng tiềm năng của chúng tôi là những nhà hàng, quán ăn hay khách sạn,.. cần thi công những bể hải sản chuyên nghiệp với giá thành cực tốt. Chúng tôi sẽ đưa ra những gói thiết kế, thi công bể hải sản với giá thành phải chăng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, am hiểu hệ thống bể nuôi hải sản. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao với các sản phẩm mình làm ra.

Bể hải sản nhà hàng là gì?

tư vấn thiết kế bể hải sản
Mẫu bể hải sản quán ăn

Bể hải sản là dạng bể được dùng để nuôi nhốt những loại thủy hải sản cần được giữ tươi sống. Chúng được giữ ở đây cho đến khi được đem đi chế biến. Bể hải sản được thiết kế nhiều tầng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho nhà hàng. Bể chia thành nhiều ô nhỏ có kích thước phù hợp với từng loại thủy, hải sản nhất định. Ngoài ra, bể cũng cần đảm bảo kích thước nơi đặt để lựa chọn mẫu bể sao cho phù hợp nhất. Từ đó tiếp tục thiết kế dàn bể hải sản như mong muốn của khách hàng.

Một số dạng thiết kế bể hải sản đang được yêu thích nhất hiện nay là:

  • Dàn bể hải sản được làm bằng xi măng, mặt trước bằng kính
  • Dàn bể hải sản được kê lên khung sắt hoặc inox.
  • Dàn bể hải sản kính chồng kính.

Tất cả các loại bể trên đều phải sử dụng loại kính siêu bền, có khả năng chịu được áp lực nước và các va chạm nhẹ khác.

Đi kèm với bể hải sản là các thiết bị như hệ thống lọc, giúp đảm bảo môi trường nước trong sạch hơn. Từ đó, các loại thủy hải sản luôn tươi ngon nhất trước khi đem đi chế biến. Hệ thống lọc của bể hải sản nhà hàng phải lớn hơn hoặc ít nhất là bằng 1/3 kích thước của bể chính và thường được chia làm 3 ngăn lọc. Các thiết bị khác bao gồm: máy bơm và đèn chiếu sáng,… cũng đều cần phải tương thích với tất cả đặc điểm của bể bể và các loại thủy sản.

Bể hải sản nhà hàng có cấu tạo như thế nào?

Tư vấn, thiết kế bể hải sản
Bộ lọc có vai trò đặc biệt quan trọng trong thiết kế bể hải sản

Để thi công bể nuôi nhốt hải sản tươi sống thì kỹ thuật thi công rất quan trọng. Hệ thống bể chính phải đảm bảo nuôi nhốt đủ lượng hải sản cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… Hệ thống lọc của bể cần được thiết kế theo tiêu chuẩn bằng 1/3 diện tích bể chính. Thiết bị điều hòa máy lạnh được sử dụng để đảm bảo độ lạnh cần thiết cho tùy từng loại hải sản

Ví dụ, muốn nuôi hải sản thông thường thì nhiệt độ nước nên từ 22-24 độ C nhằm đảm bảo sự sống cho các loại hải sản biển như: cá song, cá mú, tôm, cua, ghẹ và bề bề,… cùng các loại ốc biển khác. Nhưng ngoài ra cũng có những loại hải sản cần độ lạnh thấp hơn nữa như: tôm hùm, tôm alaska và cua hoàng đế,…

Việc nuôi nhốt thủy sản cũng rất quan trọng. Trong đó, các loại thủy sản được nhiều người lựa chọn như: cá hồi, cá tầm nước ngọt cũng cần nhiệt độ nước thấp để đảm bảo môi trường sống.

Hệ thống lọc cũng phải đảm bảo bằng 1/3 bể chính. Gồm ít nhất từ ba ngăn lọc trở lên với những ngăn lọc chủ yếu như sau:

  • Ngăn lọc thô: gồm những loại bông mịn giúp giữ lại các chất bẩn nhỏ có trong nước
  • Ngăn lọc vi sinh: gồm san hô lọc, nham thạch hay sứ lọc,… Tùy từng loại bể hải sản mà chúng tôi tư vấn sử dụng các loại vật liệu lọc khác nhau.
  • Ngăn chứa nước bơm: khi nước được lọc qua các ngăn lọc đã nói ở trên thì đến ngăn chứa nước sẽ là nước sạch đã được xử lý và bơm lên tuần hoàn trả về các bể để nước tuần hoàn.

Các bước tiến hành thi công bể hải sản nhà hàng

Làm bể hải sản
Behaisan.net là đơn vị lắp đặt bể hải sản uy tín, chất lượng

Sau khi khách hàng lựa chọn được những mẫu bể hải sản ưng ý, hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Behaisan.net theo số hotline 0987316102

Chúng tôi sẽ tiến hành từng bước thiết kế thi công bể hải sản cho khách hàng như:

  • Khảo sát trực tiếp mặt bằng, hiện trạng tại nhà hàng, khách sạn,..
  • Tư vấn kỹ càng và thiết kế bể hải sản nhà hàng theo mặt bằng hiện trạng cũng như nhu cầu của khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng và tiến đến bước thi công bể hải sản.
  • Lắp đặt hoàn thiện và bảo trì hệ thống trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nếu quý khách còn đang chưa biết thiết kế nào phù hợp với nhà hàng của mình. Hãy gọi ngay cho Behaisan.net để được tư vấn và hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3  +  7  =