Tư vấn thiết kế thi công bể hải sản cho nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín

Ngày nay, khi nhà hàng hải sản, các cửa hàng bán hải sản mọc lên ngày một càng nhiều vì nhu cầu ăn uống cũng như đời sống của người dân ngày càng cao. Không kể bất cứ vùng miền nào thì hải sản tươi sống luôn được người dân và khách hàng ưa chuộng. Vì vậy nên việc thành công của một nhà hàng hải sản cũng phụ thuộc phần lớn vào bể hải sản có nuôi nhốt hải sản được tươi lâu không. Hôm nay Behaisan.net sẽ đưa đến các bạn bài viết về thi công bể hải sản nhà hàng uy tín.

Behaisan.net là đơn vị thi công bể hải sản hàng đầu của miền Bắc. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại mô hình bể hải sản, bể cá nhà hàng để đáp ứng việc luôn đảm bảo hải sản tươi sống phục vụ khách hàng cho các nhà hàng và khách sạn trên toàn miền Bắc.

Bể hải sản nhà hàng là gì?

Bể hải sản là một dạng bể được thiết kế nhiều tầng để tiết kiệm tối đa diện tích. Hồ được chia thành nhiều ô nhỏ có kích thước khác nhau để có thể phù hợp với từng loại thủy, hải sản khác nhau. Ngoài ra cũng cần phải đảm bảo số đo kích thước vị trí đặt để lựa chọn mẫu bể cho phù hợp, từ đó có thể thiết kế bể hải sản như mong muốn của khách hàng và thi công một cách chất lượng nhất.

thi công bể hải sản nhà hàng

Một số thiết kế bể hải sản có thể lựa chọn như:

  • Dàn hồ hải sản kính chồng kính.
  • Dàn hồ hải sản được kê lên khung sắt hoặc inox.
  • Dàn hồ hải sản được làm bằng xi măng và mặt trước bằng kính.

Tất cả đều được sử dụng loại kính siêu bền, có khả năng chịu được áp lực của nước và các loại va chạm nhẹ.

Đi kèm với bể hải sản là hệ thống lọc, để có thể đảm bảo môi trường nước trong sạch, giúp các loài thủy hải sản luôn trong được tươi sống để phục vụ khách hàng. Một hệ thống lọc của bể cần phải được đảm bảo là lớn hơn hoặc ít nhất là bằng 1/3 kích thước của bể chính, thường có 3 ngăn.

Các dụng cụ khác bao gồm máy bơm, đèn chiếu sáng,… đều cần tương thích với dàn bể và các loại thủy hải sản được nuôi nhốt trong bể.

Xác định nơi lắp đặt bể hải sản nhà hàng

Trước khi thiết kế bể hải sản, cần phải lựa chọn được vị trí lắp đặt cho phù hợp, có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng trong nhà hàng và đồng thời khách hàng đến tham quan, ăn uống cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được các loại hải sản được phục vụ trong nhà hàng. Có thể đặt bể hải sản nhà hàng hướng ra ngoài đường được để thu hút sự chú ý của khách hàng. Khi đó, cần phải lưu ý về vấn đề di chuyển để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

thi công bể hải sản nhà hàng

Ngoài ra, cũng có thể đặt bể hải sản nhà hàng ở trung tâm của nhà hàng hoặc ở sảnh tầng 1 đối với nhà hàng có tầng lầu. Bể không chỉ là một chi tiết trang trí thiết kế nhà hàng độc đáo, đặc trưng mà còn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng mới mẻ và lạ mắt. Vị trí đặt bể hải sản nhà hàng còn ảnh hưởng rất lớn tới hệ thống điện, nước và do đó, hãy đảm bảo vị trí đặt sao cho phù hợp sẽ giúp hoạt động trong nhà hàng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lựa chọn kiểu bể hải sản

Kiểu bể hải sản được thiết kế dựa trên hai yếu tố chính đó là hình dáng của bể và chất liệu xây nên bể cá nhà hàng. Đối với những nhà hàng, khách sạn hay quán ăn,… có diện tích rộng thì có thể xây các ô đơn để nuôi trồng thủy sản từ đá, gạch,… kiểu bể này có thể nuôi nhốt hải sản với số lượng lớn hơn.

Mặc dù vậy, hai hiểu bể hay được sử dụng nhất trong các nhà hàng hải sản hiện nay đó là bể hình kim tự tháp và bể hình cầu thang. Các ô kính, inox.. được xây xếp chồng lên nhau. Kiểu bể này đảm bảo có thể nuôi nhốt nhiều loại thủy hải sản cùng một lúc, đồng thời nó cũng là một trong những phương án thiết kế nhà hàng tối ưu cho những không gian nhà hàng đang còn hạn chế về mặt diện tích.

Lựa chọn kích thước

Hầu hết các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn,.. thường thiết kế bể hải sản theo hình dạng chữ nhật, do đó mà kích thước của bể sẽ thay đổi dựa trên diện tích và quy mô của nhà hàng. Với những không gian nhà hàng rộng thì kích thước của bể cá có thể lớn với rất nhiều kiểu dáng phong phú khác nhau để lựa chọn và thi công.

Đối với những nhà hàng hải sản chỉ có diện tích vừa và nhỏ, kích thước bể cá có thể là 240x120x190, hoặc 240x80x19,… tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Nhưng cho dù lựa chọn kích thước bể hải sản nhà hàng như thế nào, thì cũng cần đảm bảo kích thước của bể có thể phù hợp với các loại hải sản cần nuôi nhốt, tránh xây bể quá rộng hay quá hẹp và đồng thời nó cũng cần phải cân nhắc đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng khi sử dụng.

Các bước tiến hành thi công bể hải sản

Sau khi khách hàng đã chọn những thiết kế mẫu ưng ý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến và tiến hành thiết kế thi công bể hải sản cho khách hàng theo các bước sau đây:

  • Khảo sát mặt bằng hiện trạng tại nhà hàng, khách sạn hay quán ăn,…
  • Tư vấn và thiết kế bể hải sản theo mặt bằng hiện trạng và theo nhu cầu, ý kiến của khách hàng.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành thi công bể hải sản.
  • Hoàn thiện bể hải sản và bảo trì hệ thống

Báo giá dàn bể hải sản nhà hàng

Quý khách có nhu cầu làm dàn bể hải sản kính chồng kính cho nhà hàng khách sạn thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0888506886 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Chúng tôi là một đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế và thi công bể hải sản nhà hàng với phương châm là luôn làm hài lòng khách hàng.

Làm bể hải sản ở đâu rẻ? Thi công bể hải sản nhà hàng ở đâu chất lượng? Hãy đến với chúng tôi Behaisan.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7  +  1  =