Nhận làm từ A-Z và chuyển giao quy trình nuôi nhốt hải sản cho các nhà hàng

Hiện nay, rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã ứng dụng quy trình nuôi nhốt hải sản tại chỗ trong các bể hải sản để giữ cho hải sản được tươi ngon. Điều này giúp chất lượng của những món hải sản được nâng cao và thu hút thêm được nhiều thực khách. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về việc chuyển giao quy trình nuôi nhốt hải sản nhà hàng và hệ thống thiết bị tiêu chuẩn được Bể Hải Sản cung cấp nhé!

Nuôi nhốt hải sản tại nhà hàng có những yêu cầu gì?

Các dụng cụ thường được sử dụng để nuôi nhốt hải sản tại nhà hàng bao gồm: bể hải sản, máy lọc nước phù hợp, tủ điều khiển và máy làm lạnh nước hải sản. Để hải sản luôn sống khỏe và giữ được độ tươi ngon thì việc ứng dụng và lắp đặt các loại thiết bị này nên được chú ý một cách cẩn thận nhất.

Vậy nuôi nhốt hải sản nhà hàng cần những yêu cầu gì? Chúng ta cùng tìm hiểu 2 yêu cầu sau nhé:

Tủ điều khiển và máy làm lạnh nước hải sản 

Quy trình nuôi nhốt hải sản
Lựa chọn hệ thống tủ điều khiển và máy làm lạnh nước phù hợp

Đây là hai loại máy cực kỳ quan trọng được sử dụng trong các bể hải sản vì chúng có nhiệm vụ rất quan trọng là giữ ổn định nhiệt độ cho bể nước. Khi mua những thiết bị này bạn nên chú ý cẩn thận để chọn lựa hệ thống tủ điều khiển và máy làm lạnh nước phù hợp nhất với dung tích bể hải sản bạn đang dùng và nên đồng bộ với nhau.

Bảo quản và điều hành máy làm lạnh nước cho hải sản

Bên cạnh việc lựa chọn được hệ thống thiết bị phù hợp thì khi sử dụng bể hải sản bạn cần đảm bảo hệ thống bể chính nuôi nhốt đủ số lượng hải sản cung cấp cho nhà hàng. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn sẽ bằng 1/3 diện tích bể chính. Nên thường xuyên vệ sinh hệ thống lọc để nước trong bể luôn sạch. Hệ thống máy làm lạnh phải đảm bảo nhiệt độ nước từ 20 đến 24 độ C.

Bể Hải Sản cung cấp tủ điều khiển và máy lạnh nước hải sản uy tín

Tủ điều khiển và máy làm lạnh nước cho hải sản đóng vai trò rất quan trọng cho sự tươi sống của hải sản. Chính vì vậy mà chúng luôn được nhiều chủ cửa hàng, nhà hàng,… tìm đến để được tư vấn cũng như thiết kế bể hải sản.

Bể Hải Sản là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trong hệ thống bể hải sản. Các sản phẩm như tủ điều khiển và máy lạnh nước cho hải sản của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao chính bởi hệ thống máy được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho phù hợp với mô hình bể. Máy hoạt động bền bỉ cũng như dễ dàng sử dụng và điều chỉnh.

Nhận chuyển giao quy trình nuôi nhốt hải sản cho nhà hàng

Cùng với việc cung cấp thiết bị bể cá thì tại Bể Hải Sản cũng tiếp nhận chuyển giao quy trình nuôi nhốt hải sản cho nhà hàng để khách hàng có hướng bảo quản tốt.

Khi khách hàng đặt mua các thiết bị tại Bể Hải sản, chúng tôi sẽ có đội ngũ tư vấn, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn bạn thực hiện nuôi nhốt. Chúng tôi cũng phổ biến các yêu cầu cần thiết cũng như cách vệ sinh hợp lý nhất. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Bể Hải Sản so với các cơ sở kinh doanh khác.

Hãy lựa chọn Bể Hải Sản để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé!

Lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm, dịch vụ tại Bể Hải Sản

Quy trình nuôi nhốt hải sản
Lí do nên lựa chọn Bể Hải Sản

Nếu bạn đang tìm kiếm những thiết bị cho hệ thống bể hải sản nhà hàng thì hãy tới ngay Bể Hải Sản để mua sắm với những lý do sau đây:

  • Thiết bị cung cấp có hai loại cũ và mới phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.
  • Thiết bị sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Quy trình thực hiện bàn giao đơn giản và rõ ràng.
  • Hệ thống hỗ trợ 24/7, chăm sóc khách hàng tận tình.
  • Giá thành cạnh tranh so với thị trường.

Bể Hải Sản luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, trải nghiệm mua hàng và dịch vụ sau bán chuyên nghiệp nhất. Hy vọng rằng những thông tin đã chia sẻ ở trên có thể giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức về chuyển giao quy trình nuôi nhốt hải sản nhà hàng và những yêu cầu khi nuôi nhốt hải sản.

Nếu bạn cần nhiều hơn thông tin về các dự án Bể Hải Sản đã và đang thi công hay các thiết bị điện khác, hãy liên hệ với của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

79  +    =  82